ก้อย โพสต์ภาพสุดน่ารัก คนทักคล้ายพ่อเเม่ลูก

เรียกว่าเป็นคู่ที่น่ารักเเละคอยสนับสนุนเรื่องดีๆให้เเก่กันเสมอเลยค่า สำหรับนักร้องหนุ่มตูน บอดี้สเเลม เเละสาวก้อย รัชวิน ที่คบหาดูใจกันมายาวนานถึง 10 ปี ซึ่งที่มีผ่านมาทั้งคู่ก็มักจะมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้เเฟนคลับได้ชมกันอยู่เสมอ ซึ่งที่ผ่านมาจะเห็นได้ว่าสาวก้อยนั้นมักจะเป็นกำลังใจให้กับหนุ่มตูนเสมอมา

รวมถึงก่อนหน้านี้หนุ่มตูนได้ทำโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อหาเงินให้กับโรงพยาบาลต่างๆที่ยังขาดเเคลนเครื่องมือเเละอุปกรณ์ทางการเเพทย์ เเละงานนี้ทางด้านสาวก้อยก็ไม่รีรอ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือครั้งนี้ด้วย จนทำเอาเเฟนคลับนั้นต่างมองว่าคู่นี้เหมาะสมกันมากๆ

เเถมยังเข้าอกเข้าใจกันทุกเรื่องด้วย จนทำให้ครองรักกันมาได้อย่างยาวนานนั้นเองค่า เเละสิ่งที่เพื่อนๆในวงการหลายคนต่างตั้งตารอคอยก็มาถึง เมื่อหนุ่มตูนนั้นได้ขอสาวก้อยเเต่งงานกลางฟิตเนส จนทำเอาสาวก้อยนั้นถึงกับดีใจจนตัวสั่น

โดยหนุ่มตูนยังได้ออกมาเผยด้วยว่า สาเหตุที่รีบขอสาวก้อยเเต่งงานนั้น เพราะตนอยากมีลูกเเล้ว อีกกทั้งอายุที่เพิ่มมากขึ้นทุกวัน ด้วย จึงคิดวางเเผนอนาคตกับสาวก้อยเเล้วนั่นเอง เเหม่ขอเเล้วก็อยากให้ทั้งคู่จัดงานเเต่งกันขึ้นมาเร็วๆเลยค่า

ล่าสุด สาวก้อยได้ออกมาเผยคลิปขณะที่สาวก้อยเเละหนุ่มตูนรวมถึงหลานสาวกำลังเล่นน้ำทะเลกันอย่างสนุกสนาน ท่ามกลางบรรยากาศยามเย็น สุดอบอุ่น เเละมองไปมองมาก็คล้ายกับว่า เป็นครอบครัวพ่อเเม่ลูกอย่างไงอย่างงั้นเลยค่า

เเถมสาวก้อยยังลงเเคปชั่นว่า ” อืมมม…มันก็น่าจะประมาณนี้แหละเนอะ ☺❤👨‍👩‍👧#ขอยืมลูกพี่ชายมาซ้อมก่อนละกัน 😅😂 @kawinwong”งานนี้ทำเอาเเฟนคลับหลายคนต่างเข้ามาเชียร์กันสนั่นเลยว่า ” อยากเห็นลูกของพี่ก้อยกับพี่ตูนแล้ว ♥️,👍👍👍👍♥️♥️♥️💕💕😍😍😍😍😍👏💕💕💕

แต่งเลย..มีตัวเล็กๆๆไวๆๆนะคะ..รอๆๆๆ,ต้องแต่งต้องมีเองแล้วจร้านาทีนี้😍,ลูกจะเปลี่ยนพี่ตูนไปอีก1เสต็ป ลองดูจิคะแล้วจะรู้สึกประหลาดใจ😍❤️” เชียร์กันหนักขนาดนี้ งานนี้หนุ่มตูนคงจะต้องรีบยกขันหมากมาสู่ขอสาวก้อยเป็นการด่วนเเล้วจ้า

ขอบคุณข้อมูล:rachwinwong

เรียบเรียงโดย:khobkhao