Connect with us

บันเทิง

กาละแมร์ พูดแล้วเรื่องเลข 53 น้ำหนักของทองคำ

เป็นอีกหนึ่งสาวโสดที่สวยและสตรองมากๆเลยค่ะสำหรับ กาละแมร์ พัชรศรี พิธีกรคนดัง โดยถึงแม้ว่ากาละแมร์จะอายุ 43 ปีแล้ว ก็ยังอยากที่จะอยู่แบบโสดๆ แล้วถ้าใครที่ติดตามจะทราบดีวากาละแมร์นั้นเป็นคนที่ขยันมากๆ นอกจากงานในวงการบันเทิงแล้ว ยังมีธุรกิจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เสริมความงามอีกด้วย  มีเงินเก็บเกือบๆพันล้านเลยทีเดียว

นอกจากนี้ยังเป็นคนที่ใจบุญมากด้วย อย่างก่อนหน้านี้เพิ่งถวายทองคำหุ้มยอดพระธาตุ ที่พระธาตุพนม กว่า 53 กิโลกรัม คิดเป็นเงินประมาณ 94 ล้านบาท แต่ที่พีคก็คือผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดวันที่ 16 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมาเลขท้าย2ตัว 53 ดันไปตรงกับเลขน้ำหนักทองที่กาละแมร์ถวาย

ทำเอาหลายคนที่นำเลขไปเสี่ยงดวงเฮงไปตามๆกันเลย งานนี้ก็เลยมีคนทักมาหากาละแมร์เยอะมากๆ ว่าตกลงได้ซื้อเลขไหมแล้วซื้อหมดไปเท่าไหร่ จนล่าสุดกาละแมร์ต้องออกมาประกาศในไอจีว่า “พอแล้วนะคะ เลิกซ้ำเติมดิชั้นค่ะ เจ็บช้ำมากค่ะ😔😵😫ถ้าจะไลน์ให้ไลน์ไปโน้นนนน!!!!!line @hipowershot”

พร้อมทั้งพูดว่า “คุณคะดิฉันขอแถลงการณ์ให้ทราบนะคะว่า เลิกไลน์มาหาดิฉันนะคะ ผู้ที่รู้จักดิฉันเป็นการส่วนตัวนะคะ เรื่องว่าดิฉันถูกลอตเตอรี่รึเปล่านะคะ มันเป็นความเจ็บช้ำใจขั้นสูงสุดของฉันนะคะ คือมีการถวายทองคำ53 กิโล

ลอตเตอรี่ออก 53 ถวายไป 94 ล้าน เลขท้าย 3 ตัวออก 494 หมายความว่ายังไงค่ะคือไม่ได้ซื้อค่ะ เลิกถามดิฉันนะคะคุณ ดิฉันไม่มีอะไรเหลือแล้วค่ะ ได้ข่าวว่าคนนครพนมก็ถูกกันยกจังหวัดดิฉันดีใจกับทุกคนด้วย ไม่ไหวแล้วค่ะ พอแล้วค่ะเลิกไลน์มาค่ะ ดิฉันลืมซื้อ!!!

ลืมว่าลอตเตอรี่ออก ทำมาหากินลืมค่าาาาาาาาาา!! มันออกตรงๆอย่างนี้เลย 53 กิโล ออก 53 คือแบบพี่ค่ะทำได้ยังไงค่ะ” งานนี้ทำเอาชาวเน็ตและแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันรัวๆเลยทีดียว บางคนก็ถูกเลข 53 ที่ได้มาจากกาละแมร์

บางคนก็เสียดายเหมือนกาละแมร์เพราะว่าลืมซื้อ แต่ในขณะที่บางคนนั้นก็โฟกัสไปที่ความสวยออร่าของกาละแมร์ที่เปล่งประกายออกมา ก็สรุปว่ากาละแมร์ไม่ได้ซื้อลอตเตอรี่งวดวันที่ 16 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมานะคะ เพราะว่าลืมซื้อ

ขอขอบคุณ : kalamare

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!