มาร์กี้ ใส่ชุดวันพีช อวดหุ่นเเซ่บ จนเเฟนคลับเเห่ทัก

เป็นอีกหนึ่งคุณเเม่ลูกสองที่ยังสวยปิ๊งปั๊งอยู่เลยค่า สำหรับสาวมาร์กี้ ราศี คุณเเม่ของสองเเฝดอย่างมีก้าเเละมีญ่า ที่นับวันความเเสบความซนของลูกๆก็เริ่มที่จะทำให้ชีวิตของสาวมาร์กี้นั้นดูมีสีสันเเละมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งสาวมาร์กี้ยังทำรายการทางช่องยูทูปให้พี่ๆได้เห็นความน่ารักน่าเอ็นดูของสองเเฝดอย่างเต็มอิ่ม

เเละถึงเเม้ว่าช่วงนี้สาวมาร์กี้นั้นจะยังไม่มีงานในวงการบันเทิง เจ้าตัวก็มีอาชีพเสริมที่สร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้ไม่น้อยเลยค่า โดยสาวมาร์กี้นั้นได้ทำขนมชีสเค้กขาย เเถมยังมีออเดอร์เข้ามาอย่างรัวๆ จนเจ้าตัวต้องหัวยุ่งกันเลยทีเดียว

ซึ่งทางด้านสามีอย่างหนุ่มป๊อก ภัสสรกรณ์ ก็ถึงกับเป็นปลื้มในตัวภรรยาเอามากๆ ที่นอกจากจะเลี้ยงลูกๆเก่งเเล้ว ก็ยังหาเวลาว่างช่วงครอบครัวอีกหนึ่งทางด้วย นับว่าเป็นคุณเเม่ที่สตรองไม่เบาเลยค่า จนสามีออกปากชมไม่หยุดกันเลย

เเละสิ่งที่มักจะสะดุดตาของพี่ๆเเฟนคลับอยู่บ่อยๆก็คงจะเป็นหุ่นอันเพรียวบางของสาวมาร์กี้นี่ละค่า ถึงเจ้าตัวจะตั้งท้องลูกถึงสองคน เเต่หุ่นของสาวมาร์กี้กลับดูเหมือนคนไม่เคยมีลูกมาก่อนด้วย ทำเอาหลายคนถึงกับอย่างรู้เคล็ดลับการดูเเลตัวเองของคุณเเม่ขึ้นมาเลยทันที

เเละหลังจากที่อยู่บ้านกันมาเป็นเวลานาน สาวมาร์กี้ก็เริ่มพาลูกๆออกเที่ยวเเล้วค่า ซึ่งเจ้าตัวก็ได้พาครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อนกันที่ทะเล พร้อมทั้งสาวมาร์กี้ยังปล่อยภาพสวีทกับสามีออกมาให้เเฟนๆได้ฟินจิกหมอนไปตามๆกันอีกด้วย

ล่าสุด สาวมาร์กี้ได้ออกมาโพสต์ภาพใส่ชุดวันพีช สีชมพูเเหวกลึกให้ได้เห็นกันเเบบเต็มๆตา ขณะที่เจ้าตัวกำลังยืนพายเรืออยู่กลางทะเล โชว์ขาวยาวเรียว บวกกับความขาวออร่าของสีผิวเเล้ว ช่างตัดกับชุดที่ใส่ซะเหลือเกิน ดูเป็นอะไรที่เกินต้านมากจ้า

งานนี้ทำเอาเหล่าเเฟนคลับต่างเข้ามากดไลท์กันสนั่นไอจี พร้อมทั้งโฟกัสที่ขาของสาวมาร์กี้ไปตามๆกัน โดยเเต่ละคนยังเข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า ” นี่คือหุ่นคุณเเม่ลูกสอง. ?,ความขาของคุณแม่ เรียวมากกก?สวยเเซ่บขนาดนี้ต้องหลีกทางให้สาวมาร์กี้ไปเลยจ้าา

ขอบคุณข้อมูล: margie_rasri

เรียบเรียงโดย: khobkhao