Connect with us

บันเทิง

เจมส์ ยก ครูก้อย เป็นอภิชาตภรรย า

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่มากด้วยฝีมือจริงๆค่ะ สำหรับ เจมส์ เรืองศักดิ์ ที่อยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี ที่สำคัญไม่ว่ากาลเวลาจะผ่านไปแค่ไหนเจมส์ก็ยังคงดูดีไม่เคยเปลี่ยนแปลง นอกจากนี้ยังมีครอบครัวที่อบอุ่นมากๆๆ หลังจากที่เจมส์แต่งงานกับภรรยา ก้อย นัชชา หรือที่หลายคนรู้จักกันดีว่า ครูก้อย ก็มีทายาทด้วยกันหนึ่งคนเป็นลูกสาวชื่อว่า น้องเมดา

ล่าสุดเจมส์ได้มาออกรายการ “ต้มยำอมรินทร์ ” ของทางช่องอมรินทร์ 34 โดยมี ดร.อั๋น ภูวนาท , เอิ๊ก พรหมพร และ อ้วนรีเทิร์น เป็นพิธีกรดำเนินรายการ ซึ่งหลังจากที่มีสัมภาษณ์ถึงเรื่องต่างๆไปแล้ว ก็มีอยู่ช่วงหนึ่งที่เจมส์ มีการพูดถึงภรรยาอย่าง ครูก้อยว่า

หลังจากที่มีลูกแล้ว ครูก้อยยังดูแลดีอยู่ไหม ?

โอ้โห..อย่างที่เล่าให้ฟังนะครับว่าครูก้อยเนี่ยตอนที่เป็นภรรยาแต่งงานกันแล้ว ผมใช้คำว่าอภิชาตเมียเลยดีกว่าจริงนะ พี่ว่าเดี๋ยวนี้ยังมีอยู่ไหมภรรยากราบเท้าสามีก่อนนอน

มีหรอ นึกว่ามีแต่ในตำนาน ?

มีจริงๆ กราบเท้ากราบหน้าอก ขอบคุณที่ดูแลเขาอย่างดี ขอบคุณที่เหมือนให้ชีวิตใหม่แก่เขา แต่หลังจากมีลูกก็เข้าใจเขา คือผมก่อนมีลูกนั่งเคี้ยวข้าวอย่างเดียวไม่ต้องทำอะไรเลย อยากกินอะไรเนี่ยบางทีไม่ต้องบอกนะแค่นึกก็มาแล้วแต่พอมีลูกก็ให้เวลากับลูก กลายเป็นกลับกันครับผมต้องมาเตรียมอาหาร ผมต้องทำอาหารให้เขา แล้วถ้าเกิดมากินข้าวแล้วเรียกน้ำเสียงไม่ดีโดนด่าครับ5555555

คือเราเข้าใจเขามีภาระหน้าที่รับผิดชอบมากขึ้น คือผู้หญิงหลังจากมีลูกแล้วฮอร์โมนเปลี่ยนไป คือผมอยากจะบอกคุณผู้ชายอย่างหนึ่งนะครับว่าผู้หญิงก่อนแต่งงานก็จะเป็นแบบหนึ่ง เมียผมนี่อย่างนี้เลยนะก่อนแต่งงานว่า พี่เนี่ยถ้าหลังจากแต่งงานแล้วพี่เบื่อน้องแล้ว น้องอนุญาติเลยนะถ้าพี่จะไปมีตรงนั้น ตรงนี้กับใครอย่างนี้เลย แล้วพอแต่งงานเท่านั้นแหละก็บอกว่า พี่เชื่อเรื่องพวกนี้ด้วยหรอ พี่เชื่อว่ามีจริงหรอ

กลัวเมียไหม ?

ไม่มีผู้ชายคนไหนกลัวเมียครับ มีแต่เคารพให้เกียรติซึ่งกันและกัน

แล้วจะมีลูกคนที่สองรึยัง ?

ตอนนี้ตั้งใจเลย แต่ว่าติดที่ว่าน้องเมดายังติดเต้าอยู่ ยังไม่สามารถมีลูกได้ แต่ก็มีแน่ๆอาจจะหนึ่งหรือสองด้วยซ้ำไปด้วย ส่วนงานในวงการตอนนี้ก็กำลังจะกลับมาเล่นละคร เราก็จัดเวลาให้ลูกด้วย อย่างไรก็ขอให้มีทายาทคนที่ 2 ที่ 3 ตามมาเร็วๆนะคะ

ขอขอบคุณ : jamesruangsak.co.th , ต้มยำอมรินทร์

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!