พีท เผยอาการป่วย ล่าสุดของน้องเซย่า

เรียกว่าเป็นคุณพ่อที่หวงลูกสาวมากๆเลยค่า สำหรับนักเเสดงหนุ่มรุ่นใหญ่อย่าง พีท ทองเจือ ที่ก่อนหน้านี้ภรรยาของหนุ่มพีทนั้นได้ออกมาโพสต์เศร้าถึงลูกสาว ว่าตนนั้นช่วยเหลืออะไรลูกไม่ได้เลย ได้เพียงเเต่เฝ้ามองลูกเพียงเท่านั้น งานนี้ทำเอาชาวเน็ตหลายคนต่างสงสัยกันเป็นอย่างมากว่าที่ภรรยาของหนุ่มพีทออกมาโพสต์นั้น ทางครอบครัวกำลังมีปัญหาอะไรกันรึเปล่า

ซึ่งต่อมาทางหนุ่มพีทนั้นได้ออกมาชี้เเจงว่าตอนนี้ลูกสาวคนโตอย่างน้อง เซย่า นั้น ได้ป่วยเป็นโรคไทรอยด์เเละมีอาการผมร่วง เเละค่าตับไตก็ผิดปกติ อารมณ์เเปรปรวนเเละน้ำหนักก็พุ่งขึ้น เเละน้องเซย่ากำลังจะฝึกฝนเพื่อเป็นศิลปินด้วย

หลังจากที่น้องเซย่านั้นป่วยทางหนุ่มพีทเเละภรรยาต่างก็เป็นกังวลกับเรื่องนี้เป็นอย่างมาก เพราะไม่สามารถช่วยอะไรลูกได้ เเละทำให้เกิดอาการจิตตกขึ้น เเต่ทั้งคู่ก็พยายามไม่เครียดเเละคอยให้กำลังใจลูกสาวอยู่ตลอด

ล่าสุด ทางหนุ่มพีทได้ควงลูกสาวน้องมิย่า ออกมาเผยถึงอาการป่วยของลูกสาวน้องเซย่า โดยหนุ่มพีทนั้นจะขอพักงานไว้ก่อนเเละจะให้ความสำคัญของสุขภาพลูกสาวเป็นหลัก พร้อมทั้งครอบครัวยังจะไม่ให้ทานยาเเผนปัจจุบัน

เเต่จะให้ร่างกายของลูกรักษาด้วยวิธีธรรมชาติไปก่อนโดยหนุ่มพีทได้เผยว่า ” ตอนนี้กำลังดูสุขภาพอยู่ จริงๆตอนนี้ดูภายนอกก็เหมือนกับน้องเเข็งเเรงปกติดี เเต่ค่าต่างๆภายในร่างกายมันยังไม่ค่อยโอเค ตอนเเรกก็มีปัญหาผมร่วง เเละก็น้ำหนักขึ้น

ตอนนี้น้ำหนักขึ้นมา 14 กิโล คุณหมอบอกว่าเป็นไทรอยด์ต่ำ เเละค่าเม็ดเลือดขาวก็ต่ำ คือค่าทุกอย่างตอนนี้มันยังไม่ค่อยโอเค ซึ่งถามว่าใช้ชีวิตปกติได้ไม่มีปัญหา เเต่คุณหมอบอกว่าในระยะยาวถ้าปล่อยไว้เเบบนี้ยังไม่รักษาอย่างจริงจัง

หัวใจก็จะทำงานหนักกว่าปกติ อาหารการกินเเละการออกกำลังการที่มันไม่เเมตกัน ซึ่งออกกำลังกายเยอะเเล้วทานน้อย อาหารมันก็ต้องถึงด้วย พวกเเร่ธาตุต่างๆที่มันจำเป็นต่อร่างกายด้วย ” เรียกว่าเป็นคุณพ่อที่ใส่ใจดูเเลลูกสาวมากๆ ขอให้น้องเซย่านั้นหายป่วยเร็วๆด้วยค่า

ขอบคุณข้อมูล: TrueVisionsOfficial

เรียบเรียงโดย: khobkhao