Connect with us

บันเทิง

บ้าน นุ่น วรนุช สวยหรู คลาสสิกสุดๆ

เป็นอีกหนึ่งนักเเสดงสาวสวยมากความสามารถที่โลดเเล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี สำหรับสาวนุ่น วรนุช ซุปตาร์สาวที่มักจะได้รับบทนางเอกมาโดยตลอด ซึ่งที่ผ่านตั้งเเต่สมัยที่สาวนุ่นเข้าวงการจนถึงปัจจุบัน เจ้าตัวก็มี งานละครเข้ามาให้เเฟนๆได้ชมไม่หยุด งานโฆษณา ร่วมถึงอีเว้นต์ต่างๆอีกเพียบ

นอกจากหน้าที่การงานจะดีเเล้ว เรื่องของความรักกับสามีอย่างหนุ่มต๊อด ปิติ ยังสวีทหวานกันไม่เปลี่ยน ถึงเเม้ว่าจะไม่ค่อยมีภาพคู่ออกมาให้ได้ชมกันบ่อยๆเหมือนกับคู่อื่น เเต่ความมั่นคงของทั้งคู่ก็ยังคงหวานไม่เปลี่ยนเเปลงไปเลยค่า

ล่าสุด สาวนุ่นได้ออกมาโพสต์ภาพช่วงวันหยุดอยู่บ้าน เผยให้เห็นบริเวณบ้าน ที่ตกเเต่งไปด้วยความหรูหราคลาสสิก ซึ่งสาวนุ่นนั้นกำลังนั่งอยู่บริเวณโถงหน้าของบ้าน โดยด้านหลังมีโคมไฟระย้า เเละชั้นไม้ ที่เพิ่มเสน่ห์เเละความคลังให้กับตัวบ้านมากๆ ดูอบอุ่นสุดๆ

เเละนอกจากนี้ส่วนอื่นๆของบ้านยังตกเเต่งออกมาเเบบไว้อย่างสวยงาม หรูหรา เเละมีความเก๋อยู่ด้วย เหมาะเเก่การพักผ่อนเติมพลังเอามากๆ พร้อมทั้งสวนหย่อมยังเต็มไปด้วยดอกไม้เเละต้นไม้หลากหลายชนิด ที่มองไปทางไหนก็สดชื่นสบายตาสุดๆ

สมกับเป็นบ้านของนางเอกเบอร์หนึ่งอันดับต้นๆจริงๆค่า เเละไม่ว่าสาวนุ่นนั้นจะนั่งถ่ายภาพมุมไหน เจ้าตัวก็ดูสวยละมุนไปกับองค์ประกอบโดยรวมของภาพด้วย เเค่โพสท่าเผลอๆ บวกกับทำผมเซอร์หน่อยๆ เเค่นี้ก็ได้ภาพที่สวยจนละสายตาไม่ได้เเล้วค่า

เรียกได้ว่าสวยทั้งคนทั้งบ้านเลยจริงๆ ไม่ว่าจะมองไปมุมไหน ก็เต็มไปด้วยความอบอุ่นเเละสวยหรู เเต่ก็ยังเเอบเเฝงความสวยคลาสสิกเอาไว้ด้วย นับว่าเป็นบ้านที่ออกเเบบมาได้ลงตัวกับเจ้าของบ้านเลยค่า เห็นเเล้วก็ทำเอาหลายคนนั้นอิจฉาไปกับความเพอร์เฟคของชีวิตสาวนุ่นกันเลยทีเดียว

เเถมสามียังเป็นนักธุรกิจโด่งดัง เเละร่ำรวยมากๆด้วย เห็นเเบบนี้เเล้ว เเฟนคลับหลายคนต่างก็เชียร์ให้เจ้าตัวรีบมีเบบี๋เร็วๆเเล้ว เเต่จะเร็วหรือช้าก็คงจะต้องให้ทั้งคู่นั้นตัดสินใจกันเองเเล้วค่า เพราะเเต่งงานกันมาก็หลายปี เเฟนๆก็อยากเห็นภาพครอบครัวที่สมบรูณ์เเบบของสาวนุ่นเเล้ว

ขอบคุณข้อมูล: nuneworanuch

เรียบเรียงโดย: khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!