Connect with us

บันเทิง

เอื้อย แฟน อาร์ โพสต์อวดความแซ่ บ

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่แม้ว่าจะมีอายุที่ห่างกันหลายปี แต่ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคเลยค่ะ สำหรับ นักร้องและนักแสดงหนุ่ม อาร์ อาณัตพล และ เน็ตไอดอลสาวสุดแซ่บ เอื้อย พรสวรรค์ หรือ เอื้อย โลกเบี้ยว ถ้าใครที่ติดตามคู่นี้จะทราบดีว่าน่ารักมากๆ มีความมุ้งมิ้งกันหนักมากๆ แถมดูแลเอาใจใส่กันเป็นอย่างดี

แล้วถ้าใครที่ติดตามเอื้อย จะทราบดีว่าเอื้อยนั้นเป็นเน็ตไอดอลมานานหลายปีแล้ว ตั้งแต่ที่เริ่มโตเป็นสาวเลยก็ว่าได้ในตอนนั้นเอื้อยจะชอบแต่งหน้าทำผมแบบเบาๆพอน่ารัก ใส่เสื้อผ้าน่ารักๆ แล้วถ่ายโพสต์ลงโซเชียล จนมีคนติดตามเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ

แล้วที่เห็นได้ชัดเลยก็คือ ความสวยออร่าของเอื้อย ที่ยิ่งนับวันก็ยิ่งมีพัฒนาการที่ดีเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งนี้ก็เพราะว่าเอื้อยนั้นดูแลตัวเองเป็นอย่างดีมาโดยตลอด  และมีการศัลยกรรมใบหน้าบางส่วนด้วย ทำให้ทุกวันนี้เอื้อยนั้นสวยและเป๊ะปังมากๆๆๆ

และอีกหนึ่งอย่างที่ถ้าพูดถึงเอื้อยแล้วหลายคนจะจำได้เลยก็คือ ความแซ่บ  เพราะนอกจากเอื้อยจะทำหน้าแล้วยังมีการทำหน้าอกมาด้วยทำให้ช่วยเพิ่มความมั่นใจมากยิ่งขึ้น เวลาโพสต์ภาพลงไอจีทีไรทำไอจีแทบลุกเป็นไฟตลอดเลยล่ะคะ

อย่างล่าสุดที่เอื้อยไปเที่ยวพัทยา เอื้อยก็ขอโชว์ความร้อนแรงด้วยการใส่ทูพีชครึ่งท่อนบนสีฟ้าโดยโพสต์ภาพรัวๆพร้อมแคปชั่น “ทุกวันนี้ไม่ซื้อเสื้อผ้าเลย ใช้โควต้ายืมเพื่อนใส่” ขอบอกเลยค่ะว่าทั้งแซ่บ และร้องแรงมากๆผิวขาวออร่าสุดๆ

แถมงานนี้เอื้อยยังมาพร้อมกับท่าโพสต์ที่ใครเห็นแล้วเป็นต้องร้องว้าวกันเลยทีเดียว ทั้งแอ่น ทั้งเท้าคาง แถมยังเห็นหุ่นที่เป๊ะปังแบบเต็มๆอีกด้วย หน้าอกหน้าใจก็มาเต็มมาก ไม่รู้จะโฟกัสที่จุดไหนก่อนเลยค่ะ น่ามองไปหมดเลยจริงๆ

งานนี้ทำเอาชาวเน็ต และแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์กันรัวๆเลยทีเดียว อาทิเช่น พริกยกสวนไปเลยจ้าาาาา , ประหยัดว่างั้นเถอะ , แซ่บมากกกกกกกกกก , เผ็ชชชชชช แถมเอื้อยยังใจดีตอบกลับทุกคนที่มาคอมเมนต์เลยด้วย แซ่บแล้วยังน่ารักอีกค่ะ

ขอขอบคุณ : ueay_pornsawan

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!