Connect with us

บันเทิง

ภาพแรก ณเดชน์-โบว์ ในละครเรื่องใหม่

เรียกเสียงฮือฮาจากแฟนละครมาตั้งแต่เริ่มต้นเลยทีเดียว สำหรับละครเรื่อง มนต์รักหนองผักกะแยง โปรเจคต์ละครเรื่องใหม่ของผู้จัดชื้อดังอย่าง แดง ธัญญา และ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ซึ่งได้พระเอกเบอร์หนึ่งอย่าง ณเดชน์ คูกมิยะ

มาประชันบทบาทกับนางเอกป้ายแดงที่เพิ่งย้ายข้ามช่องมา โบว์ เมลดา แน่นอนว่างานนี้ทำเอาแฟนๆ ละครนั้นอดที่จะลุ้นและตื่นเต้นไม่ได้เลย เพราะทั้งคู่เล่นละครด้วยกันเรื่องแรก ทำเอาหลายๆ คนอยากจะเห็นว่าเคมีของทั้งคู่จะเข้ากันได้มาน้อยแค่ไหน

ล่าสุด ก็มีภาพแรกของณเดชน์และสาวโบว์ ออกมาให้แฟนๆ ได้เห้นแล้ว ซึ่งเป็นภาพที่ทั้งคู่ไปเวิร์คช็อปก่อนเปิดกล้อง กับการเรียนรู้วิถีเกษตรแบบพอเพียง ที่ สวนล้อมศรีรินทร์ เป็นการอุ่นเครื่องก่อนฟิตติ้งลองเสื้อผ้า ที่มีกำหนดเร็วๆ นี้

สำหรับ มนต์รักหนองผักกะแยง ผู้จัดอย่างแดง เคยให้สัมภาษณ์เล่าเรื่องย่อๆ เอาไว้ว่า จะเป็นเรื่องราวของหนุ่มสาว จากหมู่บ้านหนองผักกระแยง หมู่บ้านทางภาคอีสาน เป็นแนวคอมเมดี้ นักแสดงก็เป็น ณเดชน์กับโบว์

พระนางต้องพูดภาษาอีสานไหม?

ตัวนางเอกพูดตลอด และนักแสดงส่วนใหญ่ใช้ภาษาอีสาน แต่คาแร็กเตอร์ของพระเอก จะมีบ้างที่ไม่อยากพูดอีสานอะไรแบบนี้ เหมือนพระเอกมันมาผจญกรุง และรู้สึกว่าตัวเองอยากเป็นคนกรุง ส่วนตัวนางเอกจะมีทำไร่เป็เศรษฐกิจพอเพียงจะมีสาระตรงนี้แหละ พี่อ๊อฟรับหน้าที่เป็นผู้กำกับเองค่ะ เพราะเรื่องนี้ให้ใครกำกับไม่ได้ต้องเป็นเขาทำ

ทำไมเลือกณเดชน์?

รู้สึกว่าเขาเป็นคนสนุกสนาน แต่เรื่องที่ผ่านๆ มา เขาไม่เคยรับบทบาทที่เป็นตัวของเขาเองมานานแล้ว ซึ่งบทบาทในหนองผักกะแยง เนี่ยจะเป็นตัวณเดชน์นั่นแหละ ส่วนน้องโบว์เนี่ยพี่ต้องยอมรับตรงๆ เลยว่า ก่อนหน้านี้ไม่เคยรู้จักโบว์ มาก่อนเลย ก็ไปถามลูกถามน้อง ทีมงานเขาก็บอกคนนี้น่ารักมาก เขาชอบกัน โบว์เองก็น่ารักนะคะ เค้ามาแคสให้เราก็ให้ทำอะไรที่แบบพิสูจน์ว่าคนเป็นนางเอกจะกล้าทำหรือเปล่า? ซึ่งเขาก็ทำ เราชอบว่ามันทะลึ่ง ทะเล้น ดีเว้ย มันน่ารัก มีความสีสัน

แล้วอีกอย่างเขาเป็นลูกครึ่งขอแก่น คนเขียนบทก็ขอนแก่น พระเอกก็ขอนแก่น และนางเอกก็เป็นขอนแก่นอีก ซึ่งเขาพูดอีสานได้ ร้องเพลงอีสานได้ ร้องลำได้เพราะมาก พอข่าวออกมาคิดว่าเป็นละครเพลง แต่จริงๆ แล้วไม่ใช่ละครเพลงนะคะ แต่ว่ามีนักร้องมาเล่นหลายคนอยู่เหมือนกัน มีเพลงไหม? ก็มีบ้างแต่ไม่เยอะ

ขอบคุณข้อมูล:bow_maylada , kugimiyas

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!