Connect with us

บันเทิง

หนิง เข้าพบ ทนายเจมส์

เป็นประเด็นที่หลายคนพูดถึงกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับกระแสข่าวที่ นักข่าวสายบันเทิงคนดังอย่าง แจ็คเกอรีน ออกมาเมาท์ว่า “อดีตนางร้ายลูก2 สามีแอบมีเมียน้อยเป็นพริตตี้ ซึ่งนางร้ายคนนี้เคยมีข่าวแบบนี้มาครั้งนึงแล้ว” ซึ่งก็ทำเอาชาวเน็ตพากันเดา พุ่งเป้าไปที่ทางคุณแม่ลูก 2 เป้ย ปานวาด เพราะก่อนหน้านี้เคยมีประเด็นคล้ายๆกันมาก่อน

ซึ่งทางเป้ยเองก็ไม่ได้ออกมาชี้แจงอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ ยังคงโพสต์ภาพลูกๆทั้งสองคนและแคปชั่นซึ้งๆ ซึ่งแฟนๆต่างเข้ามาให้กำลังใจสาวเป้ยเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้หลายคนยังทักเป็นเสียงเดียวกันอีกว่าเป้ยนั้นดูซูบผอมลงมากๆๆ พากันเป็นห่วงและให้กำลังใจเป้ยรัวๆเลยทีเดียว

ส่วนทางป๊อปก็มีการโพสต์ภาพคู่กับเป้ยที่กำลังนอนหลับอยู่ด้านหลัง พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า “My one and only” ที่แปลว่า “หนึ่งเดียวของฉัน” ซึ่งก็ทำเอาเพื่อนสนิทของเป้ยอย่าง เมย์ พิชญ์นาฏ เข้ามาคอมเมนต์ว่า “ดีค่ะ ท่องไว้!!!!”

จากนั้นก็เป็นประเด็นขึ้นมาเมื่อทางเป้ย ได้เข้าพบกับทนายเจมส์ ทนายชื่อดังที่ดาราคนดังทั้งหลายมักจะมาปรึกษาหรือให้ช่วยเวลาที่เกิดปัญหากับใคร เกี่ยวกับกฎหมายต่างๆ โดยเป้ยได้นำเอกสารมาให้ทนายเจมส์ ไว้เป็นหลักฐานแต่ยังไม่มีการฟ้องร้องใดๆเกิดขึ้น

นอกจากนี้หลายคนยังจับตามองไปที่เพื่อนสาวคนสนิทของเป้ย อย่าง หนิง ปณิตา เพราะก่อนหน้านี้ไม่ว่าเป้ยจะมีเรื่อง เกิดปัญหาอะไรหนิงก็จะเป็นคนแรกๆที่ยื่นมือเข้ามาช่วย หรือเข้ามาให้กำลังใจ เรียกว่าเป็นเพื่อนรักกันเลยทีเดียวรู้ใจกันหมดทุกอย่าง

ล่าสุดก็ทำเอาหลายคนฮือฮาหนัก เมื่อทางทนายเจมส์ โพสต์ไอจีเป็นภาพคู่กับ หนิง พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นชวนคิดว่า “ขอบคุณพี่สาวใจดีสำหรับอาหารเย็นครับ #ตื่นๆมีเรื่องแล้ว” ซึ่งก็ยังไม่มีการเปิดเผยจากฝ่ายใดเลยว่าตกลงแล้วหนิงพบกับทนายเจมส์ด้วยเหตุใด

แต่ที่แน่ๆชาวเน็ตและแฟนคลับเอาใจช่วยกันหนักมากๆ พากันคอมเมนต์รัวๆเลยว่า เอาใจช่วยนะคะ ขอให้ชนะคดี , แม่มาแล้ววววววววววววว.. งานนี้แฟนๆคงต้องรอติดตามกันต่อไปนะคะ ว่าหนิงนั้นพบทนายเจมส์ทำไม แล้วเกี่ยวกับเป้ยหรือไม่

ขอขอบคุณ : james.lk ppanward ningpanita popynithi

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!