น้องคุณ เเฟนสาว เเจ็ค อวดหุ่นแซ่ บริมทะเล

เรียกว่าเป็นหนุ่มน่ารักอารมณ์ดี ที่มักจะสร้างรอยยิ้มเเละเสียงหัวเราะให้กับคนรอบข้างได้เสมอเลยค่า สำหรับหนุ่มเเจ็ค เเฟนฉัน หรือ เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ ซึ่งหนุ่มเเจ็คนั้นเริ่มมีชื่อเสียงโด่งดังเเละเป็นที่รู้จักกันมากขึ้นในภาพยนตร์เรื่อง เเฟนฉัน จนทำให้หนุ่มเเจ็คมีงานในวงการเข้ามาเรื่อยๆ อยู่ตลอด

ซึ่งที่ผ่านมาหลายคนก็คงจะคุ้นชินกับบุคลิกรูปร่างของหนุ่มเเจ็คมาโดยตลอด จนเวลาผ่านไปนานหลายปีเจ้าตัวก็เริ่มที่จะมีปัญหาสุขภาพมากขึ้น งานนี้หนุ่มเเจ็คเลยขอออกมาลดน้ำหนักอย่างจริงจัง จนหุ่นกลับมาเฟิร์มเเละดูหล่อขึ้นมากกว่าเก่าด้วยค่า

เเละนอกจากจะมีงานในวงการเข้ามาเรื่อยๆเเล้ว ด้านความรักของหนุ่มเเจ็คก็ยังสวีทหวานมากๆด้วย ซึ่งความสัมพันธ์กับเเฟนสาวอย่างสาวคุณ คุณัญญา ที่คบหาดูใจกันมากว่า 4 ปี ก็หมั่นเติมความหวานให้กันไม่หยุด จนเเฟนคลับต่างฟินไปกับความมุ้งมิ้งน่ารัก ของทั้งคู่ไปตามๆกัน

เเละหลังจากที่สาวคุณนั้นสูญเสียคุณเเม่ไปก่อนหน้านี้ หนุ่มเเจ็คยังคอยเป็นกำลังใจให้กับสาวคุณไม่ห่าง พร้อมทั้งยังสัญญากับคุณเเม่ของสาวคุณด้วยว่าเจ้าตัวจะดูเเลสาวคุณเป็นอย่างดีด้วย เรียกว่าเป็นคู่รักที่ผ่านเรื่องราวที่ยากลำบากมาด้วยกันเลยก็ว่าได้ค่า

เเละความสวยน่ารักของสาวคุณนั้นยังทำให้เพื่อนๆของหนุ่มเเจ็คต้องอิจฉาไปตามๆด้วย เพราะความสวยเเซ่บของสาวคุณทำให้หนุ่มๆหลายคนต่างละสายตาจากเจ้าตัวไม่ได้เลยค่า ไม่ว่าจะมองมุมไหนสาวคุณก็น่ารักเเละดูมีเสน่ห์เอามากๆ

ไม่เเปลกใจเลยค่า ว่าทำไมหนุ่มเเจ็คนั้นถึงได้หวงสาวคุณอยู่ไม่น้อยเลย สูงขาวหุ่นดี เเถมผิวพรรณยังสวยสดใสมากๆด้วย เข้าวงการบันเทิงได้อย่างสบายๆเลยค่า เเละสาวคุณนั้นยังเป็นเพื่อนของดาราสาวกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์อีกด้วย

ส่วนเรื่องการเเต่งงาน หนุ่มเเจ็คนั้นยังเผยว่า ขอทำงานเก็บเงินก่อน เรื่องการเเต่งงานเอาไว้ค่อยว่าทีหลัง เพราะตอนนี้ทั้งคู่มีงานเข้ามาเยอะมาก รอให้ทุกอย่างพร้อมเมื่อไหร่ คงจะมีข่าวดีให้เเฟนคลับได้ทราบกันเเน่นอนค่า เเต่ตอนนี้จิ้นไปกับความน่ารักของคู่นี้กันไปก่อนจ้า

ขอบคุณข้อมูล: jackfanchan

เรียบเรียงโดย:khobkhao