นิ้ง โชว์กระเช้าดอกโบตั๋น อีก1 กำลังใจจากเฮียฮ้อ

สร้างความตกอกตกใจให้กับแฟนคลับกันยกใหญ่เลยทีเดียว เมื่อเห็นอดีตนางเอกสาวชื่อดังอย่าง นิ้ง กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา ที่ก่อนหน้านี้เธอเช็กอินอยู่ที่โรงพยาบาลอีกครั้ง หลังจากที่กลับมารักษาตวที่บ้านได้ไม่นาน โดยเธอป่วยหนักเป็นโรคไขกระดูกพกพร่อง

แล้วมีอาการแทรกซ้อนทำให้ต้องกลับเข้าโรงพยาบาลด่วนอีกครั้ง ซึ่งอาการล่าสุดของ สาวนิ้ง โดยรวมยังคงน่าเป็นห่วงอยู่ และในขณะเดียวกันเธอก็ได้เผยอาการเบื้องต้นในอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “นิ้งถ่ายเป็นเลือดอีกแล้ว ตั้งแต่สี่ทุ่มเมื่อคืน

ค่าเลือดตกเร็วมากหลังจากเช็คค่าความเข้มข้นของเลือด วันนี้นิ้งจะได้รับเลือดแดง 2 ถุง และ plasma 2 ถุงค่ะเริ่มจะเบื่อ เริ่มจะท้อ เริ่มจะไม่ไหวแล้วค่ะ😰เมื่อวานนิ้งก็ดมยาสลบเพื่อขยายทางเดินอาหาร รู้สึกดีมากที่ทานอาหารได้สบายขึ้น

แต่ตอนนี้ยังต้องทานเป็นอาหารอ่อนค่ะ** ส่วนมากเป็นแค่โรคแทรกซ้อน ส่วนโรคไขกระดูกบกพร่องไม่สร้างเกล็ดเลือด การรักษาเรียบร้อยดี และ คุมอยู่ค่ะ โดยการทานยาคีโม (เคมีบำบัด) วันละ 2 เม็ดทุกวันค่ะ** ”

งานนี้ก็ทำให้บรรดาคนบันเทิงก็ได้ส่งกำลังใจให้กับสาวนิ้งกันเพียบ และนอกจากนั้นยังช่วยเหลือ สาวนิ้ง ร่วมบริจาคเลือดให้กับเธอด้วย ล่าสุด สาวนิ้ง ก็ได้เคลื่อนไหวอินสตาแกรมส่วนตัวอีกครั้งด้วยหน้าตาที่สดใสขึ้น พร้อมกับโชว์ช่อดอกโบตั๋นของเยี่ยม

จากอดีตเจ้านายอย่าง เฮียฮ้อ สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ที่ส่งมาเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้กับสาวนิ้ง โดยสาวนิ้งโพสต์ระบุข้อความว่า ” นิ้งกราบขอบพระคุณเฮียฮ้อ และอาซ้อ บริษัท RS สำหรับดอกไม้ ที่งดงามมาก

(ดอกโบตั๋น คือที่สุดของดอกไม้ที่นิ้งชอบ) กำลังใจและคำสั่งสอนดีๆ ตลอด 24 ปี ที่ท่านให้นิ้งเสมอมา #ขอบพระคุณค่ะ รัก และเคารพค่ะ 🙏😊❤️ ” เราขอเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะขอให้สาวนิ้งหายป่วยไวๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรงน้า

ขอบคุณข้อมูล:kulsatrees

เรียบเรียงโดย:khobkhao