โบวี่ ประกาศไม่รับงานกินข้าว ต้นหอม คอมเมนต์ทันที

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่สวยและเก่งมากๆเลยค่ะ สำหรับ โบวี่ อัฐมา โดยโบวี่นั้นเริ่มเข้าสู่วงการบัวนเทิงมาตั้งแต่ปี 2550 และมีผลงานในวงการบันเทิงเรื่อยมา มีผลงานละครเรื่องแรกคือ เรื่องนารีสโมสร ปี 1 ทางช่อง 5 และผลงานสร้างชื่อให้กับโบวี่เลยก็คือละครเรื่อง หัวใจศิลา ที่รับบทร้ายครั้งแรกขอบอกเลยค่ะว่าตีบทแตกกระจายมากๆ แฟนละครชื่นชมกันเป็นจำนวนมาก

แล้วถ้าใครที่ติดตามโบวี่จะทราบดีว่าเป็นสาวที่ดูแลตัวเองเป็นอย่างดี ทั้งเลือกทานอาหารที่ดีมีประโยชน์ มีเวลาว่างโบวี่ก็จะเข้าฟิตเนสออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง ซึ่งก็ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมโบวี่ถึงได้สวยออร่าเปล่งประกาย แถมหุ่นก็ดีเป๊ะปังสุดๆใครเห็นเป็นตกหลุมรักไปตามๆกัน

แล้วถ้าใครที่ติดตามในไอจีของดาราสาวสวยทั้งหลายจะทราบดีว่าบ่อยครั้งที่ดาราคนดังจะออกมาแฉพฤติกรรมของผู้ที่ทักมาหวังล่วงเกิน มีทั้งทักมาแบบขอเลี้ยงดูให้ค่าจ้างเดือนละเป็นแสนเป็นล้าน ทักมาขอซื้อชุดชั้นใน มีมากมายหลากหลายรูปแบบ ซึ่งดาราบางคนไม่ยอมก็เข้าแจ้งความไปก็เยอะ

ล่าสุดโบวี่ก็สุดจะทน เมื่อมีคนทักมาว่า โบวี่รับงานกินข้าวไหม? งานนี้โบวี่ก็เลยโพสต์ภาพตนเองที่กำลังกินข้าว พร้อมแคปชั่น “เมื่อวาน ผจก. เล่าว่ามี ผช. โทรติดต่อถามว่ารับงานกินข้าวไหม..ตลกดี..ตั้งแต่เข้าวงการมาใหม่ๆจนแก่ป่านนี้ ก็ยังมีคนติดต่อแบบนี้มาไม่หยุด

☝️ขอประกาศชัดๆตรงนี้เลยว่าไม่เคยรับงานกินข้าวนะคะ #มีตังค์ซื้อข้าวกินเองค่ะ #ขอบคุณนะคะที่สนใจว่าจ้าง 😂” งานนี้ทำเอาพิธีกร และดีเจสายฮาอย่าง ต้นหอม ศกุนตลา รีบเข้ามาคอมเมนต์ทันทีว่า “ทางนั้นไม่รับ ทางนี้รับนะคะงานกินกินข้าว กินxี้ก็ได้ค่ะ 😂”

จากนั้นโบวี่ ก็เข้ามาตอบกลับแบบขำๆว่า “มิน่าละถึงรวย หนักเอาเบาสู้อย่างนี้นี่เอง 😂” งานนี้ทำเอาชาวเน็ตฮาไปตามๆกันเลยทีเดียว คอมเมนต์กันรัวๆเลย อาทิเช่น แม่หอมมม😂😂😂 , คุนแม่5555 , อยากตามไปดูหอมกิน 💩จังค่ะ

โดยต้นหอม นั้นอย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าตอนนี้ทำบ้านหลังใหม่เสร็จแล้วซึ่งราคานั้นขอบอกเลยค่ะว่า 50 ล้านขึ้น ตกแต่งไว้อย่างสวยหรูสไตล์ที่ต้นหอมชอบ และที่เห็นมีรถมีบ้านอย่างนี้เงินนั้นได้มาจากการทำงานหนักล้วนๆนะคะ เพราะเป็นทั้งพิธีกร นักแสดง ดีเจ แถมมีธุรกิจส่วนตัวอีก

ขอขอบคุณ : bowie_atthama , djtonhorm

เรียบเรียงโดย : khobkhao