พอร์ช-ก้อย ถูกจั บตาความสัมพันธ์

เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มเจ้าเสน่ห์อีกหนึ่งคนเลยก็ว่าได้ สำหรับพระเอกหนุ่มหล่ออย่าง พอร์ช ศรัณย์ ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวนั้นได้คบหาดูใจกับดาราสาวสวยอย่าง ดาว พิมพ์ทอง ซึ่งดูเหมือนว่าความรักของทั้งคู่จะไปได้ดี เพราะมักมีโมเมนต์หวานๆ

มาให้บรรดาแฟนคลับได้อิจฉาตาร้อนกันอยู่เป็นประจำ แต่สุดท้ายความรักทั้งคู่ต้องปิดฉากลง หลังสาวดาวได้ออกมาโพสต์ระบายความในใจยาวเหยียด พร้อมกับประโยคเด็ดที่ว่า ถ้าปรับไม่ได้ก็เลิก และผิดเองที่คบกันไวไป ก่อนที่ฝ่ายชายจะ

อัลฟอลโลไอจีสาวดาว จากนั้นทั้งคู่ก็ได้ปรับความเข้าใจกันและกับมาคบกันอีกครั้ง แต่หลังจากนั้นไม่นานก็มีภาพหลุดขณะที่หนุ่มพอร์ชเฟซไทม์คุยกับพริตตี้สาว งานนี้ช่วยให้สาวดาวนั้นตัดสินใจง่ายขึ้น จนสุดท้ายก็เลิกรากันไป

ล่าสุด ชาวเน็ตจับพิรุธ หนุ่มพอร์ช ว่าอาจจะกำลังซุ่มปลูกต้นรักใหม่อยู่หรือเปล่า หลังเจ้าตัวนั้นเลิกรากับสาวดาวไปเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา แถมสาวที่ทำท่าว่าจะอาสามาดามใจให้หนุ่มพอร์ชบอกเลยว่าดีกรีของเธอนั้นไม่ธรรมดา

เพราะเป็นถึงดาราสาวสวยมากความสามรถอย่างสาว ก้อย อรัชพร ซึ่งพักหลังมานี้จะเห็นได้ว่าหนุ่มพอร์ชนั้นเข้ามากดไลค์รูปให้กับสาวก้อยแบบไม่ยั้งเลยค่าา แถมงานนี้หนุ่มพอร์ชยังเข้ามาคอมเมนต์ส่งอิโมจิยิ้มน้อยยิ้มใหญ่

ส่งให้สาวก้อยอย่างต่อเนื่องเลยค่าาา จนทำเอาหลายๆ คนนั้นอดที่จะจับตามองกับความสัมพันธ์ของทั้งคู่ไม่ได้เลย ว่าทั้งคู่นั้นมีอะไรกอไผ่กันหรือเปล่าน๊าาา เพราะหนุ่มพอร์ชเล่นเข้ามากดไลค์และเข้ามาคอมเมนต์รัวๆ แบบนี้

บอกเลยว่าอดที่จะคิดไม่ได้เลยว่าทั้งคู่กำลังปลูกต้ารักกันอยู่ เอาเป็นว่าทั้งคู่นั้นจะปลูกต้นรักกันจริงหรือเปล่าก็คงต้องรอติดตามกันต่อไป หรือรอให้ทั้งคู่นั้นออกมาชี้แจงอีกทีค่าาา แต่ตอนนี้บอกเลยว่าฟินมากๆ เลยค่าาาา

ขอบคุณข้อมูล:goyyog , porshe_saran

เรียบเรียงโดย:khobkhao