Connect with us

บันเทิง

มดดำ อวยพรวันเกิด หนุ่ม กรรชัย

เรียกว่าเป็นพิธีกรฝีปากกล้าอีกหนึ่งคนของวงการบันเทิง ที่มักจะเผยประเด็นเเซ่บๆให้เเฟนๆทางบ้านได้ชมกันอยู่เสมอ สำหรับดีเจ มดดำ คชาภา เเละเป็นที่รู้กันดีว่าดีเจมดดำนั้น สนิทสนมกับดาราพิธีกรที่มากความสามารถอีกหนึ่งคนคือหนุ่ม กรรชัย ที่ดีเจมดดำนั้นนับถือเป็นพี่ชายที่รักเเละเคารพเสมอมา เเละเมื่อไหร่ที่ทั้งคู่ได้เจอกันดีเจมดดำเเละหนุ่มกรรชัยก็มักจะสร้างสีสันพูดคุยกันอย่างสนุกสนานเสมอ

ซึ่งที่ผ่านมาดีเจมดดำนั้น มักจะปรึกษาปัญหาต่างๆกับหนุ่ม กรรชัยเสมอ เเละช่วงที่ตนไม่สบายเข้าโรงพยาบาล หนุ่มกรรชัย ก็ยังเป็นคนเเรกที่เข้ามาเยี่ยมเยียนคอยดูเเล ถามไถ่สารทุกข์สุขดิบ จนเรียกว่าเป็นพี่น้องต่างสายเลือดกันไปเเล้วค่า

ล่าสุด เป็นวันเกิดของหนุ่ม กรรชัย ทางด้านดีเจมดดำก็ได้ออกมาเผยความในใจทั้งขำทั้งซึ้งถึงพี่ชายสุดที่รักว่า “Happy birthday @kanchai วันเกิดพี่ปีนี้ขอให้พี่ทำความฝันทุกอย่างให้สำเร็จอย่างใจพี่ปรารถนา มุ่งหน้าไป แต่อย่าบ้าจนโรคจิต

พี่คือต้นแบบ คือครู คือคนต้นแบบของอาชีพ พิธีกร เป็นพิธีกรที่หนูปลื้มและแอบฝันว่า วันนึงว่าอยากทำงานกับพี่ พี่แม้งทุ่มเท ทุ่มเทแบบเหมือนคนบ้า เอาทุกอย่างมาแบกบนหัว แล้วพี่ก็ทำมันได้สำเร็จ พี่รู้ไหม หนูภูมิใจมากที่ได้ทำพิธีกรยืนข้างๆพี่

แต่บางครั้งก็อยากตีกลางรายการ ในใจแอบด่า พิธีกรผีบ้าแม้งเป็นไรนัก แต่ก็รู้สึกปลอดภัยมากถ้าอยู่ข้างพี่ พี่รู้ไหม ทุกครั้งที่เวลาหนูเศร้าไปต่อไม่ฤูก หนูขอบคุณนะที่หนูมีพี่อยู่เวลาที่เลวร้ายที่สุดของชีวิต พี่รู้ไหม ทำไมหนูถึงไม่มีผัวสักที

อย่างแรกหาไม่ได้ และที่สำคัญถ้าหาผัวไม่ได้ครึ่งของ กรรชัย กูจะไม่มีผัว พี่วันเกิดพี่ ทุกพรอันประเสริฐขอให้เกิดกับพี่ มีลูกที่ดีมีครอบครัวที่ประเสริฐ มีการงานที่มั่นคงไว้เป็นที่พึ่งของหนูนะพี่ ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่พี่นับถือ ปกปักรักษาให้พี่ปลอดภัย แข้งแรง อมตะ หล่อแบบนี้ตลอดไป happy birthday กรรชัย

เเหม่ๆเป็นคำอวยพรที่ฟังดูเเล้วยังรู้สึกเเปลกๆเลยค่า เเถมยังบอกด้วยว่าถ้าหาสามีไม่ได้เเบบหนุ่มกรรชัย เจ้าตัวก็ไม่ขอมีสามีอีกด้วย เเต่จะเป็นเเค่คำอวยพร หรือเปล่างานนี้ต้องมาติดตามชมกันเเล้วค่า ว่าดีเจมดดำจะไม่มีสามีได้จริงไหม

ขอบคุณข้อมูล: moddamkachapa

เรียบเรียงโดย: khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!