สาวที่ได้เป็น Friend of Gucci คนเเรก ของเเบรนด์ดัง

เป็นอีกหนึ่งดาราสาวหน้าสวยที่มีผลงานละครเเละภาพยนตร์ออกมาให้เเฟนคลับได้ติดตามกันอยู่เสมอเลยค่า สำหรับสาวใหม่ ดาวิกา ที่นับวันความสวยเเซ่บของเจ้าตัวก็ยิ่งทวีคูณเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ เเละในช่วงปีที่ผ่านมาลากยาวมาจนถึงปีนี้สาวใหม่ ก็เดินสายรับงานรัวๆ จนเเทบที่จะไม่มีเวลาได้พักผ่อนกันเลยทีเดียว

เเละก่อนหน้านี้ทาง ทางอินสตาเเกรม voguethailand นิตยสารชื่อดังได้ออกมาเผยคำใบ้ถึงนักเเสดงสาวที่จะมาเป็น Friend of Gucci คนใหม่ของเเบรนด์ดังด้วยว่า  ”  คุณคิดว่าเป็นใคร! นับว่าเป็นยุครุ่งเรืองของนักแสดงสาวไทยในอุตสาหกรรมแฟชั่นระดับโลกก็ว่าได้ ล่าสุดคอนเฟิร์มแล้วว่าแบรนด์แฟชั่นอันดับต้นของโลกอย่าง @gucci กำลังจะเปิดตัวนักแสดงสาวไทยเป็น Friend of Gucci โดยจะได้รับทราบกันอย่างเป็นทางการเร็วๆ นี้ รอฟังข่าวอัปเดตได้ที่โว้กประเทศไทย! #VogueReports #Gucci

ล่าสุด ทางvoguethailand ได้ออกมาเฉลยเเล้วว่าทางเเบรนด์ดังอย่าง Gucci ได้เเต่งตั้งให้สาวใหม่นั้นเป็น Friend of Gucci คนเเรกของประเทศไทย พร้อมทั้งเผยว่า “แบรนด์ @gucci ประกาศให้ “ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่” @davikah นักแสดงสาวชาวไทย ขึ้นแท่นเป็น Friend of GUCCI อย่างเป็นทางการ

ถือได้ว่าเป็นยุคทองของนักแสดงชาวไทยในการร่วมงานกับแบรนด์ระดับโลก โดยเฉพาะแบรนด์แฟชั่นยักษ์ใหญ่อย่างกุชชี่ที่พิถีพิถันในการเลือกตัวแทนของแบรนด์เป็นอย่างมาก หลังจากเคยร่วมงานกันหลายครั้ง

รวมถึงใหม่-ดาวิกาเองยังได้เดินทางไปร่วมชมโชว์คอลเล็กชั่น Fall/Winter 2020 ที่ประเทศอิตาลีไปหมาดๆ เพื่อถ่ายแฟชั่นปกโว้กประเทศไทยฉบับเมษายน 2563 ซึ่งถือเป็นจุดเชื่อมโยงที่สำคัญของเธอกับแบรนด์กุชชี่

ขอแสดงความยินดีกับอีกก้าวที่ยิ่งใหญ่ของเธอคนนี้ด้วย #VogueReports #Gucci #Davikah #FriendofGucci” เเละทางด้านเเบรนด์ดังอย่าง Friend of LV ยังเลือกสาวญาญ่าอีกด้วย เรียกว่าตอนนี้สองสาวนั้นฮอตเเบบฉุดไม่อยู่เเล้วค่า

เรียกว่าทั้งคู่นั้นมีความสามารถเเละมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองเอามากๆ จนทางผู้ใหญ่นั้นเห็นความสวยเเละความสามารถของสาวใหม่เข้าไปเต็มๆ ยินดีกับสาวใหม่อีกครั้งด้วยค่า งานนี้ก็เตรียมตัวรับทรัพย์เข้ากระเป๋าอีกเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล: voguethailand

เรียบเรียงโดย: khobkhao