สงกรานต์ โพสต์ภาพคู่กับต้นไม้ แต่ฮาตรงแคปชั่น

จับมือเดินด้วยกันมานานนับปีแล้วค่ะ สำหรับคู่รักสุดมุ้งมิ้งอย่าง นางเอกสาวแมท ภีรนีย์ และ สงกรานต์ เตชะณรงค์ แห่งอาณาจักรโบนันซ่าเขาใหญ่ ซึ่งก็อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าในช่วงแรกๆที่ทั้งคู่คบกันนั้นเจอกับกระแสดราม่ามากมาย แต่กาลเวลาก็ได้พิสูจน์แล้วว่าทั้งสองรักกัน แถมยังดูแลกันเป็นอย่างดี

โดยสงกรานต์นั้น เป็นพี่คนโตที่มีหน้าที่ดูแลบริหารงานในอาณาจักรโบนันซ่า รวมไปถึงธุรกิจอื่นๆของครอบครัวที่ได้ลงทุนไว้ด้วย ซึ่งที่ผ่านมาสงกรานต์ก็ทำหน้าที่ได้เป็นอย่างดี ธุรกิจเจริญก้าวหน้า ไม่ว่าจะทำอะไรก็มีคนพร้อมสนับสนุนอย่างเต็มที่

แถมยังใส่ใจทุกรายละเอียด ควบคุมงานเองเกือบทุกขั้นตอน แล้วถ้าใครที่เป็นแฟนคลับสงกรานต์จะทราบดีว่าเป็นคนที่มีอารมณ์ขันในระดับหนึ่งเลย มักโพสต์ไอจีเรียกรอยยิ้มให้กับแฟนคลับอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว เห็นมาดนิ่งๆแบบนั้น

อย่างล่าสุดที่สงกรานต์โพสต์ภาพตัวเองท่ามกลางต้นไม้จำนวนมาก และทีเด็ดก็คือแคปชั่นนี่แหละค่ะที่มีการเขียนเอาไว้ว่า “ถ่ายกับต้นไม้หน่อยเผื่อราคาลง” งานนี้ก็ถูกใจแฟนๆเป็นอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ โดยเฉพาะคนที่ชื่นชอบการปลูกต้นไม้

พากันคอมเมนต์รัวๆเลย อาทิเช่น 😂😂 เอ็นดูในความแซวตัวเองค่ะ , ขอให้ลงจริงๆนะคะจะมาครอบครองซักที😅😅 , 555ขำแคบชั่น…ถ้าคุณสงกรานต์ขาย จะไปชื้อถึงเขาใหญ่เรย😁 , ตัดราคาน้องญาญ่าสะเลย 😂😂😂อันนี้ดีคับ😄 , ปะป๊าสงกรานต์ตลก55555😂

และที่แฟนๆหลายคนชอบใจ ก็เพราะเป็นที่รู้กันว่านางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา นั้นสนใจและชื่นชอบการปลูกต้นไม้เป็นอย่างมาก ที่สำคัญไม่ว่าญาญ่าจะโพสต์ภาพคู่กับต้นไม้สายพันธุ์ไหน ไม่นานราคาของต้นไม้สายพันธุ์นั้นก็จะมีราคาที่สูงขึ้นเป็นเท่าตัวเลยทีเดียว งานนี้หนุ่มสงกรานต์เลยโพสต์คู่กับต้นไม้แบบสาวญาญ่า บ้างเผื่อต้นไม้ราคาจะตกลง งานนี้ทำเอาแฟนๆถึงกับขำลั่นเลยค่าาา

ขอขอบคุณ : songkarn_tae , urassayas

เรียบเรียงโดย : khobkhao