สินจัย ช่วยเหลือ นิ้ง กุลสตรี หลังป่วยหนัก

ทำแฟนๆแห่เป็นห่วงหนักมาก หลังจากที่อดีตนางเอกสาวชื่อดังอย่าง นิ้ง กุลสตรี ตอนนี้เธอป่วยหนักเป็นโรคไขกระดูกบกพร่อง ต้องแอดมิทเข้า-ออกโรงพยาบาลด่วนอยู่หลายต่อหลายครั้งเลยทีเดียว โดยก่อนหน้านี้ สาวนิ้ง ก็ได้กลับมาพักรักษาตัวอยู่ที่บ้านแล้ว

แต่ก็เกิดเหตุโรคแทรกซ้อนกลับมาป่วยหนักอีกครั้งจนต้องเข้าโรงพยาบาลด่วน และสาวนิ้งก็ต้องถ่ายเลือด ให้ยาคีโม ต่อมาสาวนิ้งเธอก็ได้อัปเดตอาการของเธอลงในอินสตาแกรมส่วนตัวว่า ” นิ้งถ่ายเป็นเลือดอีกแล้ว ตั้งแต่สี่ทุ่มเมื่อคืน

ค่าเลือดตกเร็วมากหลังจากเช็คค่าความเข้มข้นของเลือด วันนี้นิ้งจะได้รับเลือดแดง 2 ถุง และ plasma 2 ถุงค่ะเริ่มจะเบื่อ เริ่มจะท้อ เริ่มจะไม่ไหวแล้วค่ะ😰เมื่อวานนิ้งก็ดมยาสลบเพื่อขยายทางเดินอาหาร รู้สึกดีมากที่ทานอาหารได้สบายขึ้น

แต่ตอนนี้ยังต้องทานเป็นอาหารอ่อนค่ะ** ส่วนมากเป็นแค่โรคแทรกซ้อน ส่วนโรคไขกระดูกบกพร่องไม่สร้างเกล็ดเลือด การรักษาเรียบร้อยดี และ คุมอยู่ค่ะ โดยการทานยาคีโม (เคมีบำบัด) วันละ 2 เม็ดทุกวันค่ะ** “งานนี้ก็ทำให้เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ในวงการบันเทิงแห่ไปบริจาคของเพื่อช่วยเหลือสาวนิ้งกันเป็นจำนวนเลยทีเดียว

ล่าสุดนักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมืออย่าง นก สินจัย เปล่งพานิช ก็เป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้กับสาวนิ้งพร้อมร่วมบริจาคเลือดให้ด้วย โดย นก สินจัย ก็ได้โพสต์ภาพในอินสตาแกรม พร้อมระบุข้อความว่า

” ตั้งใจมาบริจาคโลหิตให้น้องนิ้งกุลสตรีค่ะ ❣️❣️วันนี้คนมาบริจาคกันเยอะ แต่สภากาชาดไทยก็ยังคงขาดแคลนเลือดเพื่อส่งให้โรงพยาบาลต่างๆที่ต้องการอยู่นะคะ เสาร์-อาทิตย์นี้ถ้าว่างก็มาบริจาคกันได้นะ😍 ช่วงนี้ใครมาบริจาคเลือด ก็จะได้รับเสื้อยืดแทนคำขอบคุณด้วยนะคะ 😊😊 ”

สู้ๆนะคะ ยังไงเราก็ขอเป็นกำลังใจให้สาวนิ้ง หายป่วยไวๆน้า ตอนนี้มีพี่ๆเพื่อนๆในวงการบันเทิงออกมาให้กำลังใจกันเยอะมาก ได้กำลังใจดีๆแบบนี้สาวนิ้งเธอต้องหายไวแน่นอนเลยค่าาา

ขอบคุณข้อมูล:kulsatrees , noksinjai

เรียบเรียงโดย:khobkhao