บุ๋ม โพสต์เบื้องหลัง ภาพใต้น้ำสวยๆ

เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่มากด้วยความสามารถจริงๆค่ะ สำหรับ บุ๋ม ปนัดดา ที่ทั้งเป็นพิธีกร นักแสดง ถ่ายแบบ และอื่นๆอีกมากมาย และที่เห็นชัดเจนเลยก็คือความที่มีจิตใจดีของบุ๋ม เพราะแฟนคลับหลายคนจะทราบดีว่าบุ๋มนั้นเป็นคนที่ชอบช่วยเหลือสังคมมากๆ ถึงกับมีการจัดตั้งองค์กรทำดี ขึ้นมาเพื่อช่วยเหลือ และเป็นศูนย์กลางในการช่วยเหลือพี่น้องประชาชน

ซึ่งที่ผ่านมาบุ๋ม และทางองค์กรทำดีก็ได้ยื่นมือเข้าช่วยเหลือประชาชนที่ลำบากไปเป็นจำนวนมาก อีกทั้งบุ๋มถ้าหากว่ามีโอกาสก็จะขอลงพื้นที่ลุยเองเลยด้วย ไม่ว่าจะยากลำบากแค่ไหน ร้อนแค่ไหน ก็ไม่เคยบ่นเป็นกันเองมากๆกับชาวบ้านถือว่าเป็นนางฟ้าเดินดินเลยก็ว่าได้ค่ะ

แต่เห็นว่าบุ๋มมีหน้าที่เยอะมากมายขนาดนี้แล้วจะไม่มีเวลาดูแลตัวเองนะคะ เพราะว่าบุ๋มนั้นดูแลตัวเองเป็นอย่างดี หุ่นก็เป๊ะปังมากๆ ผิวขาวออร่าเปล่งปลั่ง แถมยิ่งนับวันก็ยิ่งสวยและมีเสน่ห์เพิ่มมากขึ้นทุกวัน มีหนุ่มๆมารุมจีบไม่เว้นวันกันเลยทีเดียว

แล้วถ้าใครที่เป็นแฟนคลับของบุ๋มจะทราบดีว่าบุ๋มนั้นเป็นคนที่มีกิจกรรมเยอะ และที่ชอบมากก็คือการดำนำ อย่างล่าสุดที่บุ๋มโพสต์ภาพตัวเองแบบสวยๆ ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็สวยเป๊ะไปหมด แต่เชื่อไหมค่ะว่ากว่าจะมีภาพสวยๆแบบนี้มาให้ชมกัน เบื้องหลังไม่ง่ายเลย

โดยบุ๋มได้เขียนแคปชั่นว่า “การถ่ายภาพใต้น้ำในครั้งนี้สอนอะไรเยอะมาก 1. การแต่งหน้าเพื่อการลงน้ำ รองพื้นกันแดดทุกอย่างมีผลกับการกระทบของแสง 2. กล้องและไฟต้องถึง 3. ช่างภาพและนางแบบต้องรู้จังหวะกัน 4. ความแข็งแรงของร่างกาย เพราะไม่ควรมีฟองอากาศ

เพราะกว่าจะได้ภาพที่เห็น อย่าถามว่ามุดน้ำกี่รอบ ทั้งจังหวะผม ผ้า น้ำ ทุกอย่าง ไม่ง่ายเลยค่ะ แต่แหวกแนวดี เอาไว้ทำอีก 55555″ งานนี้ทำเอาแฟนคลับยกนิ้วให้รัวๆเลย พากันคอมเมนต์สนั่นไอจีเลยทีเดียว อาทิเช่น ภาพสวยมากมายค่ะ👍😍

, เฟี้ยวววว , สวย สะพรึงมากค้าาาา , สวยงามมากค่ะ , สวยมากกกกยังกะยืนผ่านกระจกนะ💖💖💖 , Wow !!!!ยังสวยได้อีก..สุดยอด คุณพี่👍👍👍👍👍👍 , สวยงาม ชอบมากค่ะ💓💕 นับถือเลยค่ะไม่ง่ายเลยจริงๆกว่าจะได้ภาพสวยๆมา

ขอขอบคุณ : boompanadda

เรียบเรียงโดย : khobkhao