อั้ม พาเเก๊งเพื่อนๆไปหา เอ ศุภชัย ถึงบ้าน

เป็นซุปตาร์สาวเเถวหน้าในวงการบันเทิง ที่มีงานเข้ามาอย่างต่อเนื่องจนเเทบจะรับทรัพย์ไม่ไหวเเล้วค่า สำหรับสาวอั้ม พัชราภา ที่ตอนนี้เจ้าตัวกำลังเดินหน้าถ่ายละครเรื่องใหม่อย่างเต็มที่ ซึ่งเเฟนคลับของสาวอั้มนั้นจะรู้ว่านานๆทีสาวอั้ม ถึงจะออกมารับงานละครให้เห็น เเละต้องบอกเลยว่าละครเรื่อง “จากศัตรูสู่หัวใจ” เป็นอีกหนึ่งละครที่สาวอั้มจะได้ออกมาโชว์ฝีมือการเเสดงให้ได้เห็นกันอีกครั้งด้วย

เเละช่วงนี้สถานการณ์การเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสนั้นยังคงน่าเป็นห่วง ทำให้ผู้จัดการของสาวอั้ม อย่างเอ ศุภชัยนั้น ใช้เวลาเก็บตัวอยู่บ้านเป็นส่วนใหญ่ เเถมเจ้าตัว ยังได้รับอุบัติเหตุเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา หลังจากไปเที่ยวพักผ่อน

โดยพี่เอนั้นได้ลื่นตกเขา จนขาต้องใส่เฝือกเพื่อดามเอาไว้ เเละคุณหมอยังให้พักเป็นเวลา 2 เดือน อีกด้วย ซึ่งช่วงนี้พี่เอก็เริ่มที่จะบ่นคิดถึงสาวอั้มเเล้วค่า เพราะไม่ว่าสาวอั้มจะไปทำงานหรือไปเที่ยวต่างประเทศพี่เอก็จะคอยตามไปสร้างสีสันเเละดูเเลสาวอั้มตลอด

ล่าสุด พี่เอได้ออกมาโพสต์คลิปน่ารักของสาวอั้ม เเละสาวเมย์ เฟื่องอารมย์ พร้อมทั้งสาวเมย์ พิชญ์นาฏ ที่บุกไปหาพี่เอถึงบ้าน พร้อมตั้งโต๊ะทานอาหาร พูดคุยกันอย่างสนุกสนาน ก่อนที่สาวๆ จะปล้นเงินในกระเป๋าพี่เอจนหมดตัว เเต่คนที่ได้เงินไปเยอะที่สุด ก็คือสาวอั้มนั้นเอง

โดยพี่เอได้ลงเเคปชั่นว่า ” ปล้นตลอด จะไม่มีให้ปล้นแล้วนี่ 55ที่ขยันทำงานทุกวันนี้ก้อหาเงินมาให้ คุณๆ ปล้นกันนี่แหละ 55❤️❤️ @aum_patchrapa @mayfuang @maypitchy”งานนี้ทำเอาสาวอั้มถึงกับรีบเข้ามาคอมเมนต์เลยว่า ” @a_supachai1 ห่างหายนะช่วงนี้. มาที่บ้านสิ มา ปรนเปรอน้องดีกว่าผู้ชายนะคะ😍”

เเหม่ๆ ต้องบอกเลยว่าคู่นี้เค้าหยอกล้อกันได้น่ารักมากๆเลยค่าเจอกันทีไรสาวอั้มเป็นต้องปล้นพี่เอทุกที เเละครั้งนี้พี่เอยังนั่งอยู่บนรถวิลเเชร์อีกด้วย คงจะสู้เเรงสาวอั้มไม่ได้เเล้วค่า เลยต้องยอมให้ปล้นอย่างโดยดี คนปล้นน่ารักขนาดนี้ ยังไงก็ต้องยอมเเล้วค่า

ดูเหมือนว่าการมาเยี่ยมพี่เอในครั้งนี้ของสาวอั้ม เจ้าตัวจะได้เงินค่าขนมติดตัวไปถึง 2 หมื่นบาทเลยทีเดียว มาเยี่ยมกันทั้งทียังได้เงินกลับบ้านไปอีก บอกเลยว่าสาวอั้มนั้นไม่ธรรมดาเลยจริงๆค่า งานนี้พี่เอคงจะต้องรีบหายไวๆก่อนที่จะโดนปล้นหมดตัวซะเเล้ว

ขอบคุณข้อมูล: a_supachai1

เรียบเรียงโดย:khobkhao