โบว์ ถูกแซวหลังโชว์กิน โอมากาเสะ

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หวานแบบไม่มีกั๊กเลยละค่าาา สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม มิกค์ ทองระย้า และนางเอกสาว โบว์ เมลดา และคู่นี้น่ารัก น่าเอ็นดูสุดๆเพราะเสียอาการหนักมากตั้งแต่โดนจับตาเรื่องความสัมพันธ์แล้ว ตอนนี้แม้จะเปิดตัวแล้วแต่ก็ยังมีอาการเขินเวลาถูกพี่ๆนักข่าวสัมภาษณ์อยู่เลย

ก่อนหน้านี้ก็ทำแฟนคลับฟินหนักมากหลัง มิกค์-โบว์ ได้ไปเที่ยวพักผ่อนทะเลด้วยกัน เพราะคู่นี้ปล่อยภาพหวานออกมารัวๆเลยทำเอาหลายคน แซวเลยว่าคนมีความรักไปที่ไหน ถ่ายอะไรก็ดูเป็นสีชมพูไปหมดเลยเนอะและโมเมนต์หวานก็ยังไม่หมดแค่นั้น

เพราะล่าสุด ตอนที่โบว์ ออกมาเผยคลิปรีวิวโอมากาเสะ ในแคปชั่นว่า “Oishii ??? @ichizubangkok มีความสุขมากๆและอร่อยมากๆเยย ดูได้จากคลิปเลยฮะ อิอิ เดี๋ยวคลิปต่อไปจะเอามาให้ดูว่าในครั้งนี้มีอะไรบ้างนะ ??”

ก็ทำแฟนๆโฟกัสผิดจุดเพราะมี……..แหวนแปลกเพิ่มเข้ามา ซึ่งถ้าใครเป็นแฟนคลับตัวยงก็จะรู้เลยว่า อีกวงเป็นแหวนที่แม่ซื้อให้ อีกวงน้องใส่นานแล้ว วงที่ 3 ที่แปลกเข้ามาต้องเป็นของมิกค์อย่างแน่นอน เพราก่อนหน้านี้หนุ่มมิกค์ก็ออกมายอมรับว่ามีการซื้อแหวนให้เป็นของขวัญ จะโดนแซวว่ายังไงบ้างไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

แหวนนนนนนนนของพี่มิกค์หรือป่าวน้าาาา???

ใช่ค่ะทั้งแหวนและสร้อยข้อมือน้องใส่ตลอดเลยพี่มิกค์ก็ดีใจแล้ว , วงไหนน้อ? , อุ๊ย ! ดีใจลูกสาวตอบด้วยน่ารักจัง วงในสุด..ชัวร์ค่ะ? ,หนูใส่ตั้งสามวง?

ใส่ cartier วงเดี่ยวให้ดูหน่อย แฮร่ ? , ตอบแม่ด้วยโอ้ย!ชื่นใจ? วงในสุดของพี่มิกค์ วงกลางของแม่หนูให้ และวงนอกสุดเป็นวงที่โบว์เคยใส่นิ้วชี้ ใช่ไหมลูก ? ,ใส่ตั้ง3วง ยังมีคนรู้อี๊ก สับขาหลอกน่าดู?

ขนาดใส่หลอก 3 วงแฟนๆยังสังเกตเห็นเลยว่ามีแหวนที่มิกค์ให้ด้วย ยอมใจความตาดีของแม่จริงๆ ส่วนที่หลายคนแซวว่า เป็นการตีตราจองน้องหรือเปล่านั้น ก็แล้วแต่มุมมองเลย แหม คู่นี้เนี่ยน่ารักจริงๆค่ะ และแม้จะอยู่กันคนละช่องแล้วแต่ความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิม

ขอบคุณข้อมูล : @ bow_maylada

เรียบเรียงโดย : khobkhao