ใบเตย-ดีเจแมน จัดปาร์ตี้ต้อนรับ น้องเวทมนต์

กำลังจะได้กลายเป็นคุณพ่อคุณแม่แล้ว สำหรับ ใบเตย อาร์สยาม กับ ดีเจแมน พัฒนพล ที่ตอนนี้สาวใบเตย เธอก็ได้ตั้งท้องลูกสาวคนแรกอยู่ โดยมีชื่อสุดเก๋ว่า น้องเวทมนต์ ซึ่งต้องบอกเลยว่าทั้งว่าที่คุณพ่อคุณแม่ดูจะเห่อลูกสาวคนนี้มากๆเลยทีเดียว

เพราะทั้งคู่ได้เตรียมทุกอย่างไว้ให้ลูกสาวเกือบจะครบหมดแล้ว ทั้งมีการวางแผนซื้อบ้านหลังใหญ่ไว้เตรียมต้อนรับลูกสาว ทำห้องนอนเตรียมให้อีกด้วย ซื้อของใช้ต่างๆ บอกเลยว่าทั้งคู่เห่อลูกสาวขั้นสุดมากๆเลยทีเดียว

เรียกได้ว่า น้องเวทมนต์ เกิดมาปุ๊บมีพร้อมทุกอย่างเลยงานนี้หลายๆคนก็อดอิจฉากันไม่ได้จริงๆ ซึ่งก็คาดว่า น้องเวทมนต์ น่าจะออกมาลืมตาดูโลกกว้างภายในเดือนสิงหาคมที่ใกล้จะถึงนี้แล้วค่าทุกคน บอกเลยว่าลุ้นและตื่นเต้นแทนว่าที่คุณพ่อคุณแม่ซะจริงๆ

ที่ลูกสาวใกล้จะคลอดแล้ว ต้องออกมาหน้าตาน่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ ล่าสุด ก่อนที่ทุกคนจะได้หน้า น้องเวทมนต์ กัน ทั้ง สาวใบเตย และ ดีเจแมน ก็ได้จัดงานปาร์ตี้ Baby Shower เพื่อเป็นการรวมตัวของคนในครอบครัวและเพื่อนๆ

ทั้งในและนอกวงการที่สนิทๆกันมาร่วมฉลองเตรียมต้อนรับ น้องเวทมนต์ โดยทุกคนก็ได้นำของขวัญมาให้หลานสาวที่กำลังจะเกิดด้วย ซึ่งบรรยากาศภายในงานก็อบอุ่นและน่ารักสุดๆ เพราะทั้งว่าที่คุณพ่อคุณแม่ก็ได้เลือกใช้

สีพาสเทลสุดหวานเป็นธีมหลัก ในเข้ากับความน่ารักๆของลูกสาวที่กำลังจะเกิด ในงานก็มีแขกมากันเพียบ อาทิ ลิเดีย ศรัณรัชต์, แมทธิว ดีน, ดาว พิมพ์ทอง, คุณย่าป๋อง พิมพ์แข ,ฟลุค จิระ ,แอปเปิ้ล ฯลฯ

แฟนๆนับถอยหลักกันได้เลยอีกไม่นานก็จะได้เห็นหน้าสาวน้อย น้องเวทมนต์ กันแล้วตื่นเต้นเนอะ เดี๋ยวถ้าสาวใบเตยคลอดลูกสาวคนแรกเมื่อไหร่ทางเราจะนำมาอัปเดตให้แฟนๆได้ฟังกันอีกนะคะ รอติดตามด้วยน้า

ขอบคุณข้อมูล:bitoeyrsiam

เรียบเรียงโดย:khobkhao