ภาพล่าสุด แก้ม วิชญาณี สวยขึ้นกว่าเดิมมาก

เรียกได้ว่าเป็นนักร้องเสียงทรงพลังอีกหนึ่งคน สำหรับสาว แก้ม วิชญาณี ซึ่งเจ้าตัวเข้าวงการบันเทิงมาจากการเป็นผู้ชนะในรายการเดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาวปี 4 มีผลงานเด่นมาจากเพลง มหันตภัย ไม่มีเธอ ไม่ตาย และ ปล่อยมันไป (Let lt Go)

ประกอบภาพยนตร์การ์ตูนเรื่อง ผจญภัยแดนคำสาปราชินีหิมะ ภาคไทย ซึ่งสาวแก้มนั้นสามารถร้องเพลงได้หลากหลายแนว และหลายภาษา ไม่ว่าจะเป็น ไทย อังกฤษ เกาหลี แถมเจ้าตัวนั้นยังได้รับการกล่าวขานถึงในด้านเทคนิคการใช้เสียง

และการถ่ายทอดอารมณ์เพลงอีกด้วย ซึ่งก่อนหน้าเจ้าตัวนั้นโดนกระแสดราม่า จนโลกทวิตเตอร์ลุกเป็นไฟเลยทีเดียว เมื่อจู่ๆ สาวแก้มได้ออกมาโพสต์ทวิตเตอร์ด้วยแฮชแท็ก #บ่นเพื่อน ติดๆ กันหลายครั้ง จนเกิดเป็นกระแสดราม่าเพราะชาวเน็ต

คาดว่า เจ้าตัวไม่ได้บ่นเพื่อนจริงๆ แต่กำลังด่าชาวเน็ตที่เข้าไปขอให้เธอช่วยมีแอคชั่นกับ แฮชแท็ก #saveวันเฉลิม เพราะดาราคือกระบอกเสียงที่ทำให้ประชาชนคล้อยตามหรือเห็นข้อมูลได้ง่ายกว่าคนทั่วไป โดยสาวแก้มนั้นได้โพสต์ทวิตเตอร์เป็นเวลาติดๆ กันหลายข้อความ จนกลายเป็นประเด็นที่ร้อนแรงมากในตอนนั้น

ล่าสุด สาวแก้มได้ออกมาโพสต์รูปตัวเองลงในไอจี งานนี้เจ้าตัวเรียกเสียงฮือฮาจากบรรดาแฟนคลับได้เป็นอย่างดีเลยค่าาา เพราะภาพดังกล่าวเจ้าตัวนั้นดูสวย ดูผอม และเซ็กซี่มากขึ้นกว่าเดิม เรียกได้ว่าลืมภาพของสาวแก้ม

ตอนเข้าวงการใหม่ๆ ไปเลยค่าาา โดยสาวแก้มได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “#GWCYN#gamwichayaneeCr @herealmiiu” งานนี้บรรดาแฟนคลับเข้ามากดหัวใจกันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมสาวแก้มกันอย่างไม่ขาดปากเลย

อาทิเช่น สวยมากกค่ะคุณแก้ม รัก✌???? , งื้อออละลายแล้วค่ะเม๊นนแง???? , สวยมากๆเลยค่ะเมนน?? , ใจละลายแล้วว??✨ , สวยมากๆเลยค่ะ?? , งืออออออ สวยเกินไปแน้ววววเมนนน???? เรียกได้ว่ายิ่งนานวันยิ่งทวีคูณความสวยขึ้นเรื่อยๆ เลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:gamwichayanee

เรียบเรียงโดย:khobkhao