น่ารัก น้องพายุ ลุคใหม่เหมื อน แม่ชมพู่ เมื่อก่อนมาก

กลายเป็นขวัญใจชาวเน็ตไปแล้วละค่าาา สำหรับ น้องสายฟ้า-พายุ ลูกชายของซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา และสามีหนุ่ม น็อต วิศรุต เพราะยิ่งโตก็ยิ่งน่ารักน่าเอ็นดู แถมยังเป็นเด็กที่อารมณ์ดีมากเรียกได้ว่า ฉายแววความเป็นซุปตาร์สุดๆ

เพราะเข้ากับคนอื่นได้ง่าย และสิ่งนึงที่หลายคนชื่นชอบมากก็คือ เด็กๆจะพูดเพราะมาก และเวลาพูดกับผู้ใหญ่จะมีครับทุกคำทำเอาหลายคนแอบชมเลยว่า คุณแม่สอนมากดีจริงๆ และไม่ใช่แค่การพูดแต่การวางตัวหรือถ่ายรูปก็ทำแฟนคลับใจละลาย

ล่าสุด คุณหวานเจี๊ยบ ผู้จัดการส่วนตัวของแม่ชมพู่ก็ได้ออกมาเผยภาพของ น้องพายุ ในชุดเอี๊ยมสุดน่ารัก งานนี้ความน่ารักของน้องพายุก็เป็นที่พูดถึงจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์เลย เพราะพี่ๆหลายคนออกมาชื่นชมและขอสมัครเป็นแฟนคลับของน้องๆ

และยังได้ขุดภาพของแม่ชมพู่มาเทียบกับน้องพายุด้วย บอกเลยว่าเหมือนทั้งหน้าและทรงผมเลย แหม ว่าแล้วตอนเด็กๆตัดผมทรงม้าเต่อเหมือนใคร ? ที่แท้ก็เหมือนแม่ชมพู่ตอนเล่นภาพยนตร์ คุณนายโฮ นี่เอง โอ๊ย น่ารักทั้งแม่ทั้งลูกเลยค่ะ

ตอนแม่ตัดผมให้เด็กๆมีแรงบันดาลใจมาจากทรงผมของตัวเองหรือเปล่าคะเนี่ย เอาเป็นว่าลุคใหม่ของน้องพายุจะน่ารัก น่าเอ็นดูขนาดไหนไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ตอนนี้สาวๆเกือบครึ่งประเทศกลายเป็นติ่งน้องสายฟ้า-พายุไปแล้วนะ

เป็นอีกหนึ่งทายาทคนบันเทิงที่หลายคนชิ่นชอบมาก เพราะเป็นเด็กอารมณ์ดีและเป็นสายเอนเตอร์เทนทำให้คนรอบข้างมีความสุข เอาเป็นว่าถ้าใครชื่นชอบและอยากติดตามความเคลื่อนไหวของเด็กๆก็เข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรมของคุณแม่

อินสตาแกรมของ พี่หวานเจี๊ยบ และ น้าพลอย ชวพร ได้เลยเพราะ 3 คนนี้จะอัพเดทเกี่ยวกับเด็กๆบ่อยที่สุด ติดตามแล้วไม่พลาดชมความน่ารักเลยค่ะ ช่วงนี้คลิปเด็กๆก็กำลังได้รับความสนใจเพราะเด็กบ้านนี้แม่เลี้ยงแบบติดดินและเติบโตมาอย่างมีคุณภาพมาก

ขอบคุณข้อมูล : @ hwanjeabjeab

เรียบเรียงโดย : khobkhao