Connect with us

บันเทิง

แพรวา-หน่อง ลงภาพ เช็คอินทะเลที่เดียวกัน

เป็นนักแสดงที่มากด้วยฝีมืออีกหนึ่งคนเลยค่ะ สำหรับ หน่อง ธนา น้องชายแท้ๆของพระเอกมาดกวน บอย ปกรณ์ โดยหน่องนั้นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี อีกทั้งยังมีผลงานออกมาให้แฟนคลับได้ชื่นชมอย่างต่อเนื่อง ที่สำคัญหล่อใสหุ่นฟิตเป๊ะมากๆเลยด้วย แต่เห็นหล่อแบบนี้หน่องก็ยังไม่เคยออกมาพูดเลยค่ะว่าตกลงแล้วมีหวานใจหรือเปล่า

จนกระทั่งพักหลังมานี้ แฟนคลับไปสังเกตว่าหน่องนั้นดูสนิทสนมกันเป็นอย่างมากกับนักแสดงและนักร้องสาวคนสวย แพรวา ณิชาภัทร สาวหมวยอินเตอร์ที่พกความน่ารักสดใสมาแบบเต็มร้อย อีกทั้งทางแพรวาเองก็ไม่เคยออกมาพูดเรื่องหวานใจเช่นกัน

แถมก่อนหน้านี้ทางเพจ “เจ๊มอย 108” ได้เผยภาพโพสต์ และไอจีสตอรี่ของแพรวา กับ หน่อง ที่ดูเหมือนว่าจะแซวกันบ่อย แถมยังไปทานอาหารที่เดียวกันอีกด้วย ทำเอาหลายคนสงสัยหนักมากว่าตกลงแล้วคู่นี้เขาเป็นแค่พี่น้องกัน เป็นเพื่อนกัน หรือว่าเป็นอะไรกันแน่

แล้วพอไปส่องในไอจีของทั้งคู่ก็พบว่ามีการแซวกันหนักมาก อย่างโพสต์นี้ที่แพรวาโพสต์ภาพตัวเองยืนสวยๆ น่ารักๆ แล้วหน่องก็เข้ามาคอมเมนต์แซวว่า “ปิดหัวเหม่งหรือ” แล้วแพรวาก็เข้ามาตอบกลับว่า “หัวไม่เหม่งซะหน่อยยยยยยยยย”

และล่าสุดพอไปส่องไอจีของทั้งคู่กับพบว่ามีการโพสต์ภาพใต้ท้องทะเลที่มีปลาว่ายน้ำอยู่เหมือนๆกัน คล้ายกับว่ามีการผลัดกันถ่ายภาพให้กัน โดยแพรวาโพสต์ภาพตัวเอง พร้อมแคปชั่น “Diva แรกของปี สวัสดีน้องจุด”

ส่วนโพสต์ของหน่องก็เป็นภาพคล้ายๆกัน ที่เช็คอินที่ทะเลแสมสาร แถมแพรวายังเข้ามาคอมเมนต์อีกว่า “รูปอย่างโปร” จากนั้นหน่องก็เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับว่า “ใช่ดิ ไม่ต้องตัดแปะ” แหมๆๆเป๊ะทั้งรูป เป๊ะทั้งสถานที่แบบนี้ไปด้วยกันหรือเปล่านะ สงสัยคงรอแค่เปิดตัวอย่างเป็นทางการเท่านั้นใช่ไหมค่ะ

ทั้งสวย ทั้งหล่อแถมน่ารักทั้งคู่เหมาะสมกันมากๆเลยทีเดียวค่าา แต่ถึงอย่างไรความสัมพันธ์ของแพรวากับหน่องแท้จริงแล้วจะเป็นแบบไหน ก็คงต้องรอให้ทางเจ้าตัวออกมาชี้แจงเองนะคะ เอาเป็นว่าแฟนคลับทั้งหลายรอลุ้นกันต่อไปนะคะ

ขอขอบคุณ : nichaphatc , hanongh , เจ๊มอย108

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!