Connect with us

บันเทิง

เอ้ ชุติมา เผ ยเคล็ดลับมัดใจแฟนเด็ก อ่อนกว่า 31 ปี

เป็นอีกหนึ่งคู่รักต่างวัยที่ทำหลายคนฮือฮาเลยละค่าาา สำหรับคู่ของนักแสดงสาวรุ่นใหญ่ เอ้ ชุติมา และแฟนหนุ่มรุ่นน้องอย่าง ฟร้อง ศุภกิจ ที่มีอายุห่างกันถึง 31 ปี แต่แม้จะสร้างความฮือฮาคู่นี้ก็คบหาดูใจกันมาถึง ปีที่ 5 เข้าปีที่ 6 แล้ว

ล่าสุด เอ้ก็ได้ออกมาเผยเคล็ดลับการมัดใจแฟนเด็กหรือทำยังไงให้คบกันมานานขนาดนี้………ซึ่งเจ้าตัวก็แบ่งปันวิธีคิดแบบไม่มีกั๊กเลย และบอกเลยว่าวิธีคิดแบบนี้สามารถใช้ได้กับทุกคู่ ทุกวัยเลย จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

หลายคนถามด้วยอายุห่างกัน 31 ปี อยู่กันยังไง พี่อาจจะเป็นคนที่แบบไม่เยอะ เหมือนผู้ใหญ่ในร่างเด็ก ไม่บังคับเค้า แล้วก็ไม่ไปยุ่งอะ อยากจะบอกคุณผู้ชมหลายคนตอนนี้เอ้เป็นหัวหน้าทีมพลพรรครักเด็กก็คือส่วนใหญ่ใครที่รักเด็กจะมาปรึกษาเรา อินบอกซ์เข้ามาคุย จะตั้งเพจแล้วแหละว่าเป็นชมรมรักเด็ก

การที่เรามีแฟนเด็กค่ะ 1 เราต้องไม่สปอยเด็ก นี่คือเรื่องจริงนะ อย่าสปอย สปอยเยอะมากจนเกินตัวถ้าวันนึงเด็กมันจมไม่ลงเราเนี่ยจะเดือดร้อน ถ้าเราหาให้เค้าไม่พอในสิ่งที่เค้าต้องการ เค้าก็จะไปจากเรา ดังนั้นคนที่มีแฟนเด็กนะคะอย่าสปอยเด็ก

ให้เด็กรู้จักคุณค่าของการทำงานด้วยกัน คุณค่าของเงิน แล้วเค้าช่วยทำมาหากิน ทำไมถึงรู้เพราะว่าเราเคยเจ็บมาแล้วสมัยเอ้ยังแบบ ยังไม่ได้อายุขนาดนี้ค่ะ เอ้ก็เคยโดนหลอกมาแล้ว แล้วเราก็เคยเจ็บมาก่อนเลยไม่อยากให้คนอายุเยอะสปอยเด็กเนาะ

แล้วก็อันดับต่อมาคือ อย่าไปยุ่งเรื่องส่วนตัวของเค้า อย่าไปตีกรอบเค้า อย่าไปดูไอจี เฟซบุ๊ค ไลน์อะไรอย่าไปยุ่งของเค้า แล้วเด็กวัยรุ่นจะมีโลกส่วนตัว ผู้ชายทุกคนไม่ใช่แค่วัยรุ่นหรอก ถามได้ผู้ชายทุกคนชอบหรอเมียตามไปด้วย เวลาไปดื่มหรือไปกินหมู่เพื่อนผู้ชาย ไม่มีใครอยากให้เมียไปด้วยหรอกจริงๆ เรื่องจริงนะ ปล่อยเค้าไปค่ะต้องเชื่อใจเค้า ปล่อยเค้าไป

แหม มีวิธีความคิดแบบนี้นี่เองถึงทำให้ชีวิตรักกับแฟนเด็กไม่มีปัญหา จริงๆวิธีคิดแบบนี้ก็สามารถปรับใช้ได้กับทุกคู่เลยนะคะ ไม่ใช่เฉพาะแฟนเด็กเพราะทุกคนต่างก็ต้องการพื้นที่ส่วนตัว และหวังให้คนที่รักเข้าใจและเชื่อใจเรานั่นเอง

ขอบคุณข้อมูล : NineEntertain

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!