พี่หวานเจี๊ยบ อวดภาพ น้องพายุ น่ารักสุดๆ

กลายเป็นขวัญใจคนทั้งประเทศไปแล้ว สำหรับ น้องสายฟ้า น้องพายุ ลูกชายฝาแฝดของ คุณแม่ซุปตาร์ ชมพู่ อารยา กับสามีหนุ่มนักธุรกิจ น็อต วิศรุต ซึ่งตอนนี้น้องๆทั้งสองก็อายุได้ 3 ขวบกว่าๆแล้ว กำลังอยู่ในช่วงที่น่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ

จนทำให้มีแฟนๆติดตามชมความน่ารักของ น้องสายฟ้า น้องพายุ กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว แถมตอนนี้น้องๆก็ได้ขึ้นแท่นเป็นหนูน้อยซุปตาร์เหมือนคุณแม่แล้วด้วย เรียกได้ว่า น้องสายฟ้า น้องพายุ เป็นเด็กที่ช่างพูด ช่างคุย ขึ้เล่นอารมณ์ดีสุดๆ

ทำให้ไปที่ไหนก็มีแต่คนหลงรักเต็มบ้านเต็มเมือง และไม่ว่าแม่ชมพู่จะลงคลิปหรือโพสต์ภาพอะไรไปเกี่ยวกับลูกๆทั้งสองคนก็มักจะได้ฟีดแบคอย่างถล่มทลาย อนาคตถ้าน้องๆทั้งสองคนได้เข้าวงการบันเทิงสาวๆคงตามกรี๊ดและติดตามผลงานของน้องๆกันเพียบอย่างแน่อนเลยทีเดียว

นับวัน น้องสายฟ้า น้องพายุ ยิ่งเริ่มโตเป็นหนุ่มก็ยิ่งหล่อขึ้นเรื่อยๆเลย งานนี้แม่ชมพู่เห็นลูกชายเริ่มโตเป็นหนุ่มหล่อขนาดนี้ก็ไม่รู้ว่าแอบมีหวงลูกชายบ้างหรือเปล่าน้า แต่ก็คงแอบมีบ้างแหละเนอะคนเป็นแม่คนก็ต้องทั้งรักทั้งหวงลูกอยู่แล้ว

ล่าสุด หวานเจี๊ยบ ผู้จัดการส่วนตัวของ สาวชมพู่ และยังเป็นป้าๆของหลานๆอีกด้วย ก็ได้ออกมาเผยภาพ น้องพายุ ที่มาในลุคหนุ่มน้อยแสนซน ชุดเอี๊ยมกับทรงผมหัวเกาลัดที่ฮอตฮิตสุดๆอยู่ในตอนนี้ เรียกได้ว่างานนี้นอกจากจะกวาดยอดได้ไลค์ไปอย่างถล่มทลายแล้ว

ยังทำให้พี่ๆแฟนคลับตกหลุมรักกันเพียบอีกด้วยนะคะ โอ๊ยเด็กอะไรก็ไม่รู้เนอะยิ่งโตยิ่งหล่อ น่ารัก ขึ้นทุกวันเลยทีเดียวทำเอาหลายๆคนหลงรักกันทั้งประเทศจนทำอะไรก็มักจะถูกจับตามองอยู่ตลอดเวลาเลย เรียกได้ว่าเป็นหนูน้อยซุปตาร์ที่ฮอตที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้

ยังไงถ้ามีความน่ารักๆของน้องๆทั้งสองคนอีกเมื่อไหร่เดี๋ยวทางเราจะนำมาอัปเดตให้แฟนๆได้ติดตามชมความน่ารักกันอีกนะคะ อยากเห็นผลงานการแสดงละครของสองแฝดบ้างซะแล้วสิงานนี้แม่ชมพู่จะให้เล่นหรือเปล่าน้ารอติดตามชมกันนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:chomismaterialgirl , hwanjeabjeab

เรียบเรียงโดย:khobkhao