Connect with us

บันเทิง

ไผ่ พงศธร กลับมาบ้าน พร้อมเข้ากราบคุณเเม่

เป็นอีกหนึ่งนักร้องลูกทุ่งเสียงดีมีคุณภาพที่อยู่ในวงการมานานหลายปี จนมีเเฟนคลับให้การสนับสนุนเเละติดตามจำนวนมาก สำหรับหนุ่มไผ่ พงศธร ที่กว่าเจ้าตัวจะมาเป็นศิลปินโด่งดังจนถึงทุกวันนี้หนุ่มไผ่นั้นต้องผ่านความยากลำบากในชีวิตมาไม่น้อย เเต่เจ้าตัวก็ไม่เคยคิดท้อขอเดินตามความฝันจนทำให้มีทุกวันนี้ได้

เมื่อมีชื่อเสียงเเล้วหนุ่มไผ่นั้นก็ยังคงใช้ชีวิตเรียบง่าย เหมือนกับตอนที่อยู่ต่างจังหวัด ใช้ชีวิตอย่างพอเพียง เเละทำตัวติดดินเหมือนกับประชาชนทั่วไปเเละไม่เคยมองว่าตัวเองเป็นซุปตาร์อีกด้วยไม่ว่าหนุ่มไผ่นั้นจะเดินทางไปเล่นคอนเสิร์ตที่ไหน เจ้าตัวก็มักจะเเต่งตัวธรรมดา เดินเลือกซื้อของในตลาด จนเเฟนคลับหลายคนต่างยกให้หนุ่มไผ่เป็นขวัญใจของคนใช้เเรงงานกันเลยทีเดียว

เเละในช่วงนี้สถานการณ์ต่างๆนั้นกำลังเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ หลังจากการเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัส หนุ่มไผ่ก็ขอเดินทางกลับต่างจังหวัดไปหาครอบครัว พักผ่อนอยู่กับธรรมชาติรอบตัว พร้อมทั้งหนุ่มไผ่ยังได้ออกมาเผยกิจวัตรประจำวันให้เเฟนคลับได้หายคิดถึง

ล่าสุด หนุ่มไผ่ได้ออกมาโพสต์ภาพ เข้ากราบขอขมาคุณเเม่ พร้อมทั้งเผยว่า “มื้อนี้ไผ่มาขอขมาตัดกรรมกับแม่ ทั้งกายกรรม วจีกรรม มโนกรรม กรรมอันใด๋ ที่ลูกได้กระทำลงไปตั้งใจกะดี บ่ตั้งใจกะดี ขอให้แม่จอโหสิกรรมให้ลูกแหน่เด้อครับ

ผมขอให้แม่มีสุขภาพแข็งแรงเด้อครับ อยู่เย็นเป็นสุข สมบูรณ์พูนสุข แล้วกะอยู่เป็นฮ่มโพธิ์ให้ลูก ให้หลานทุกๆคนตลอดไปเด้อครับแม่ ฮักแม่ที่สุดในโลกครับ แม่บุญทัน พ่อหมูน ศรีจันทร์ #ขอตัดกรรม #คุณแม่ #แม่บุญทัน

#บ้านสร้างแต้ #บ้านเกิด เเละหนุ่มไผ่ยังโพสต์ต่อด้วยว่า ” กลับมาถามหากำลังใจ “ คุณแม่บุญทัน ศรีจันทร์ #คุณแม่ #ไผ่พงศธร #บ้านสร้างแต้ #บ้านเกิด” นอกจากจะเป็นนักร้องเสียงดีเเล้ว ความกตัญญูต่อพ่อเเม่หนุ่มไผ่นั้นก็ไม่เคยขาดตกบกพร่องเลยค่า

งานนี้ทำเอาเเฟนคลับของหนุ่มไผ่ต่างเข้ามาชื่นชมในตัวของหนุ่มไผ่กันอย่างล้นหลาม เเละขอให้คุณเเม่ของหนุ่มไผ่นั้นสุขภาพร่างกายเเข็งเเรงอีกด้วย เป็นศิลปินที่น่ายกย่องมากๆเลยค่า เเละเป็นตัวอย่างที่ดีของสังคม ด้วย

ขอบคุณข้อมูล: phongsathon_gmm

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!