แต้ว ให้กำลังใจ โย่ง หลังสู ญเสี ยคุณพ่อ

เรียกได้ว่าสร้างความโศกเศร้าให้กับศิลปินหนุ่มชื่อดังอย่าง โย่ง อาร์มแชร์ เป็นอย่างมาก เมื่อเจ้าตัวนั้นสูญเสีญพ่ออันเป็นที่รัก พันเอกสุรชัย มณีเทศ ไปอย่างไม่มีวันกลับ ในวัย 69 ปี ด้วยอาการป่วยโรคไขกระดูกเสื่อม ซึ่งก่อให้เกิด

สภาวะติดเชื้อที่ปอด หลังจากที่เข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาล ซึ่งหนุ่มโย่ง คอยเฝ้าดูแลเคียงข้างคุณพ่อจวบจนวินาทีสุดท้ายของลมหายใจ กระทั่งเวลา 14.30 วันที่ 16 ก.ค. 2563 ทางครอบครัวมณีเทศได้เคลื่อนร่างของคุณพ่อสุรชัย

เดินทางไปยังศาลา 7 ณ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร (บางเขน) ก่อนที่จะเริ่มทำพิธีพระราชทานน้ำหลวงอาบศพในเวลา 16.00 น. ตามกำหนดการและพิธีสวดพระอภิธรรมในเวลา 18.30 น. เป็นเวลาลำดับถัดไป

ล่าสุด หนุ่มโยงก็ได้ออกมาโพสต์ขณะกอดกับคุณพ่อ พร้อมกับประกาศข่าวเศร้าผ่านทางไอจีส่วนตัว โดยเจ้าตัวได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “นอนหลับฝันดีนะพ่อ… แล้วสักวันหนึ่ง เราจะเจอกันใหม่นะครับ…รักพ่อสุดหัวใจ ❤”

ซึ่งคนดังในวงการบันเทิงก็เข้ามาคอมเมนต์แสดงความเสียใจและให้กำลังใจหนุ่มโย่งกันอย่างมากมายเลยทีเดียว รวมถึงนางเอกสาวสวยมากความสามารถอย่าง แต้ว ณฐพร ด้วย ที่ได้เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังหนุ่มโย่ง

โดยระบุข้อความเอาไว้ว่า “เสียใจด้วยค่ะพี่โย่ง เข้มแข็งนะคะ กำลังใจอยู่ตรงนี้ค้า” ทางด้านของหนุ่มโย่งเองก็ไม่รอช้าที่จะเข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับสาวแต้วว่า “ขอบคุณมากๆนะน้องแต้ว❤️” เรียกได้ว่าสาวแต้วนั้นเข้าใจหัวอกของหนุ่มโย่งเป็นอย่างมาก

เพราะเธอเองก็เพิ่งสูญเสียคุณพ่ออันเป็นที่รักไปได้ไม่นาน อย่างไรก็ต้องขอแสดงความไว้อาลัยและเป็นกำลังใจให้กับหนุ่มโย่งและครอบครัวมณีเทศด้วยนะคะ ที่ต้องสูญเสียคุณพ่ออันเป็นที่รักไปอย่างไม่มีวันหวนกลับมา แสดงความเสียใจด้วยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:yongarmchair , taewaew_natapohn

เรียบเรียงโดย:khobkhao