แพท โพสต์ภาพคู่คุณพ่อ เชษฐา

เป็นคุณแม่ลูกหนึ่งที่ทั้งสวยและเก่งมากๆเลยค่ะ สำหรับ แพท ณปภา คุณแม่ของลูกชาย น้องเรซซิ่ง ถ้าใครที่ติดตามแพทจะทราบดีว่าแพทนั้นมีภาระหน้าที่เยอะมากๆๆ นอกจากการรับงานในวงการบันเทิงทั้งแสดงละคร เป็นพิธีกร แขกรับเชิญ ถ่ายแบบแล้ว แพทยังต้องทำหน้าที่ของคนเป็นแม่ ที่ต้องดูแลเลี้ยงดู น้องเรซซิ่ง รวมไปถึงดูแลคุณย่าด้วย

ที่ผ่านมานั้นชีวิตแพทเรียกว่าเจอกับอุปสรรคมามากมายเลยทีเดียว แต่ในทุกครั้งแพทก็จะได้กำลังใจที่ดีจากคนรอบข้างและจากครอบครัวจนสามารถผ่านปัญหาทุกอย่างไปได้ด้วยดี นอกจากนี้แพทยังเป็นคนที่เข้มแข็งมากๆอีกด้วยน้อยครั้งมากที่คนใกล้ชิดจะได้เห็นน้ำตาของแพทเวลาที่เศร้า

แต่ถึงแม้ว่าแพทจะมีหน้าที่ ที่ต้องทำเยอะแค่ไหนก็ยังไม่เคยลืมที่จะดูแลตัวเอง ทั้งออกกำลังกาย ทานอาหารที่มีประโยชน์ ซึ่งทุกวันนี้แพทก็สวยเป๊ะมากๆๆ ทำเอาสาวบางคนนี่อายไปเลยค่ะ เพราะทั้งขาวออร่า ผิวใสเด้ง หุ่นรูปร่างก็เป๊ะปังมากๆๆ แม้ว่าจะอายุ 34 แล้วก็ตาม

โดยเมื่อวาน 16 กรกฎาคม 2563 ก็เป็นวันคล้ายวันเกิดของแพท งานนี้แพทก็เลยขอฉลองวันเกิดด้วยการโพสต์ภาพคู่กับคุณพ่อเชษฐา ตันตระกูล พ่อแท้ๆของแพท พ่อที่แพทเคยคิดว่าเป็นพี่ชายมาโดยตลอด และเพิ่งมารู้ความจริงเมื่อหลายปีที่ผ่านมา

โดยแพทโพสต์ภาพคู่กับคุณพ่อ พร้อมแคปชั่น “รัก❤️❤️#คุณพ่อสุดหล่ออออ#ตาเชษฐ์” ขอบอกเลยค่ะว่าคุณพ่อหล่อมากๆๆ อย่างกับวัยรุ่นเลย งานนี้ทำเอาชาวเน็ตและแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์แซวความหล่อ ความใสของคุณพ่อกันใหญ่เลย

แต่ล่าสุดกับมีชาวเน็ตรายหนึ่งที่เข้ามาทักแพทแรงกลางไอจีว่า “ผัวใหม่ใช่ไหมครับ.” งานนี้ทำเอาแฟนคลับที่เห็นถึงกับของขึ้น เข้ามารุมต่อว่าชาวเน็ตรายดังกล่าวกันเป็นจำนวนมากว่า :ยิ่งถ้าไม่รู้ว่าเค้าเป็นอะไรกัน ที่ควรให้เกียรติในการถาม ไม่ควรใช้คำว่าผัวถ้าไม่สนิทกัน โอเคนะคะ มารยาทมีหน่อยนะคะ

, ไม่รู้เรื่องดารา ก็ควรศึกษาหรือก็เงียบไป ไม่ใช่เป็นคนตรง ที่ทำให้คนอื่นรู้สึกแย่ ไม่รู้ไม่สนใจเรื่องดาราเงียบไปก็ไม่มีใครว่าอะไรนะ อย่าแสดงออกให้คนอื่นเห็น….ของคุณ ตาเชษเป็นตาของเรสซิ่ง เป็นพ่อแท้ๆของแพท ส.ด , ดูทรงแล้วน่าจะโง่จริง

ขอขอบคุณ : pat_napapa

เรียบเรียงโดย : khobkhao