เป้ย โพสต์ภาพลูกๆ ทำเเฟนคลับเป็นห่วง

ยังเป็นกระเเสที่หลายคนต่างพูดถึงกับอยู่ในโลกโซเชียลอยู่ในตอนนี้ หลังจากที่นักข่าวดังอย่างเเจ็กเกอรีนได้ออกมาเผยคำใบ้ให้ชาวเน็ตได้เผือก ว่านางร้ายลูกสองสามียังไม่เลิกซุกกิ๊ก ออกมาให้ชาวเน็ตได้ทำการบ้าน ซึ่งหลายคนต่างมุ่งประเด็นที่เกิดขึ้นไปหาสาวเป้ย ปานวาด ทันที หลังจากมีข่าวออกมาพริตตี้สาวที่เคยมีเรื่องราวกับสาวเป้ยก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความเเซ่บลงเฟซบุ๊กเช่นกัน

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตหลายคนต่างสงสารสาวเป้ยเป็นอย่างมากเเละขอให้หนุ่มป๊อปนั้นคิดถึงครอบครัวเป็นหลักด้วย เเละต่อมาทางด้านของสาวเป้ยก็ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับทนายความเข้าปรึกษาคดีฟ้องร้องเกี่ยวกับครอบครัว พร้อมทั้งนำเเชทเเละข้อมูลต่างๆมาให้ทนายดู

นอกจากนี้ทางพริตตี้สาวยังออกมาเเจ้งความหลังจากที่ชาวเน็ตเเคปหน้าเฟซบุ๊กของเจ้าตัวไปลงในเพจดัง กล่าวหาว่าเป็นสาวที่เเย่งสามีเป้ย ซึ่งทางเจ้าตัวจะดำเนินเรื่องให้ถึงที่สุดด้วย หลังจากที่มีเรื่องราวต่างๆมากมายล่าสุด หนุ่มป๊อปก็ได้ออกมาโพสต์ภาพสาวเป้ยสยบข่าวลือเตียงหัก เเละยังบอกว่าเป้ยนั้นเป็นที่หนึ่งเพียงเเค่คนเดียวเท่านั้น

ล่าสุด สาวเป้ยได้ออกมาโพสต์ภาพกับลูกๆน้องปาลิน หลังจากที่ห่างหายโรงเรียนไปนานพร้อมลง เเคปชั่นว่า “เริ่มกลับไปเรียนอีกครั้ง หลังจากที่ห่างเรียนไปประมาณ 5 เดือน ย้ายขึ้นไปเรียนคราสชั้นเด็กโตกว่าแต่ด้วยความที่ห่างเรียนไปนาน และอายุน้อยที่สุดในคราส คุณหนูก็เลยป่วนด้วยการไม่ทำตามครูซักอย่างเอะอะเดินออกจากที่นั่งเรียน

แต่ครูที่นี่น่ารักใจเย็นกันทุกคน สุดท้ายร้องโวยวายเพราะชั่วโมงเรียนที่นานกว่าเดิม ไปกวนเด็กๆคนอื่น จนต้องพาออกมาพักครึ่ง พี่โปรดน่ารักเล่นกับน้อง  โอ๋น้องให้เงียบลง กฏของห้องเรียนคือห้ามให้พี่น้องเข้ามาด้วยกัน

แต่โปรดก็คุยกับแม่ แม่โปรดขอเดินเข้าไปส่งน้องนิดนึง ไม่งั้นน้องไม่ยอม แล้วโปรดจะรีบแอบเดินออกมา ความเป็นพี่ชายก็มา 🤗 คุณหนูของแม่ ค่อยๆปรับตัวนะคะ หนูเป็นคนเก่งแม่เชื่อว่าหนูจะปรับตัวยอมนั่งจาก5นาที เป็น10นาที จาก10ก็จะเพิ่มขึ้นไปเรื่อยๆ แน่นอน สู้สู้นะคะ 😊✌🏻#ปราณปาลิน #babiesgeniuscentraleastville”

หลังจากที่เเฟนคลับได้เห็นภาพนี้ก็ถึงกับอดเป็นห่วงสาวเป้ยไม่ได้ เพราะเจ้าตัวดูซูบผอมลงมากๆ มองดูไม่สดใส จนอยากให้สาวเป้ยนั้นหันกลับมาดูเเลตัวเองโดยด่วน เเละไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในชีวิตอีกเเฟนๆก็ยังคงจะอยู่เคียงข้างสาวเป้ยเสมอค่า

ขอบคุณข้อมูล: ppanward

เรียบเรียงโดย:khobkhao