Connect with us

บันเทิง

คิมเบอร์ลี่ โพสต์ภาพ ถู กแย่ งความรัก

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงสุดหวานที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ คู่ของพระเอกหนุ่ม หมาก ปริญ และนางเอกสาว คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ เพราะว่าคู่นี้คบหาดูใจกันมาหลายปีแล้ว แต่ความหวานก็ไม่เคยลดน้อยลงเลยมีแต่จะเพิ่มมากขึ้น

ซึ่งก็เป็นอีกคู่ที่ถูกโฟกัสและถูกจับตาหนักมากว่าจะแต่งงานเมื่อไหร่ ? เพราะเพื่อนในกลุ่มอย่าง สาวมาร์กี้ ราศรีก็ไม่รอช้าแต่งงานจนมีลูก 2 ไปแล้ว งานนี้คู่นี้ก็เลยถูกแซวเป็นพิเศษว่าเมื่อไหร่จะถึงคิวซักที ก่อนหน้านี้ที่หมากออกมาโชว์บ้านริมน้ำก็ทำเอาหลายคนแอบแซวเหมือนกันว่าซุ่มปลูกเรือนหอหรือเปล่า

แต่ล่าสุด สาวคิมเบอร์ลี่ก็ออกอาการหมั่นไส้สุดๆหลังถูกแย่งความรักไปเพราะ หมากนั้นหลงลูกชายตัวเล็กสุดๆชนิดที่ลงไปนอนคุย นอนเล่นกับพื้นเลยทำเอา คิมเบอร์ลี่ แซวเลยว่า “อื้อหือ ต้องขนาดนั้นมั้ยอะ” แหม อาการของคนกำลังเห่อลูกก็แบบนี้หละค่าาา

เรียกได้ว่าเดี๋ยวนี้เริ่มมาสายพ่อบ้านแล้วนะคะเนี่ย ซ้อมเลี้ยงสัตว์ไปก่อนอีกหน่อยคงได้เลี้ยงลูกตัวเองเนอะ อิอิ งานนี้ก็ต้องมาลุ้นกันว่าสาวๆสมาชิกแก๊งล่มที่เหลืออย่าง ญาญ่า – มิ้นต์ – คิมเบอร์ลี่ ใครจะได้แต่งงานเป็นรายต่อไป

โอ๊ยยยย ผู้ชายอะไรไม่รู้นอกจากจะมีโมเมนต์โรแมนติก อบอุ่นเวลาอยู่กับแฟนแล้ว โมเมนต์ตอนอยู่กับลูกก็อบอุ่นไม่แพ้กันเลย งานนี้เชื่อว่าหลายคนคงแอบอิจฉาน้องหมากันอย่างแน่นอนค่ะ เพราะได้ความรักจากพี่หมากของเราไปจนหมดใจเลย

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงสุดหวานที่หลายคนแห่เชียร์ให้แต่งงานกันได้แล้ว เพราะว่าทุกอย่างก็ลงตัวหมดทั้งเรื่องความสัมพันธ์และสถานะทางการเงิน ยังไงก็เป็นกำลังใจให้นะคะเชื่อว่าถ้าคู่นี้มีเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานจะต้องฮือฮาอีกคู่แน่นอน

บอกเลยว่าสาวๆแก๊งล่มไม่ธรรมดาเพราะว่านอกจากจะไม่ค่อยมีข่าวเสียหายแล้ว เวลาคบหาดูใจกับใครก็คบนานหลายปีกันทุกคน ตั้งแต่ มิ้นต์-ภูผา , ณเดชน์-ญาญ่า , มาร์กี้ -ป๊อก ไปจนถึงคู่ของ หมาก-คิมเลย น่าเอาใจช่วยให้แต่งงานทุกคู่เลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ kimmy_kimberley ,mark_prin

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!