Connect with us

บันเทิง

เอมมี่ โพสต์ภาพ ขายเสื้อผ้ามือ 2

เรียกว่าเป็นคุณเเม่ลูกหนึ่งสายตรองที่มักจะมีปัญหาชีวิตต่างๆมากมายเข้ามาไม่หยุด สำหรับสาวเอมมี่ เเม็กซิม ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวนั้นต้องหาเงินขึ้นศาลตัวเป็นเกลียว ในคดีโกงเเชร์ 28 ล้าน ซึ่งที่ผ่านมาสาวเอมมี่นั้นต้องติดกำไล EM ตลอด จนสุดท้ายเเล้ว ศาลอนุญาตให้ปลดกำไล เเละทางคู่กรณียังถอนฟ้องสาวเอมมี่อีกด้วย

ซึ่งหลังจากได้รับอิสระสาวเอมมี่นั้นก็เริ่มขอโอกาสจากผู้ใหญ่ในวงการบันเทิง  ขอให้ตนกลับไปทำงานได้อีกครั้ง ซึ่งหลายคนก็ใจดีให้งานกับสาวเอมมี่ทำ เเละก่อนหน้านี้สาวเอมมี่ยังได้ออกมาเปิดใจถึงการพาลูกเข้าโรงเรียน เเละมีค่าใช้จ่ายหลายอย่างเพิ่มมากขึ้น

โดยในเเต่ละวันนั้นสาวเอมมี่ ต้องหาเงินไปโรงเรียนให้กับลูกสาววันละ 650 บาททุกวัน เเละต้องเลี้ยงดูน้าพิการอีกหนึ่งคน ถึงเเม้ว่าเส้นทางชีวิตของสาวเอ็มมี่จะไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเเต่เจ้าตัวก็พร้อมที่จะทำเพื่อครอบครัวอย่างเต็มที่

ล่าสุด สาวเอมมี่ได้ออกมาโพสต์ข้อความ พร้อมทั้งลงภาพเสื้อผ้ากองโตที่นำออกมาขายเพื่อหาเงินมาใช้จ่ายภายในครอบครัวว่า “ถ้ามันเยอะมาก ก้ขายสิฮะ เมื่อหลายสิบปีก่อน เคยดูละครไทยเรื่องนึง ที่ตัวร้ายเป็นผู้หญิงทำงานกลางคืน ชอบทำตัวรวยทั้งๆที่จิงแล้วมันไม่ใช่ ตอนจบของละคร คือนางขนกระเป๋าเสื้อผ้าแบรนด์เนมขายกินจ้า

เพราะความที่เป็นคนจนไม่ลง และไม่ยอมรับความจริง แต่ความคิดตอนนั้น เอมมี่เคยบอกตัวเอง ว่า ต่อให้ไม่มีแค่ไหน #จะไม่มีวันขายสมบัติตัวเองกิน แต่พอมาถึงวันนี้ มองหน้าลูก มองหน้าน้าสาวที่พิการเดินไม่ได้ ถ้าเอมมี่ไม่มีเงิน เค้าจะอยู่กินกันยังไง จะใช้ชีวิตยังไง

ดังนั้น สิ่งของพวกนี้ เป็นแค่ของนอกกาย เพื่อแลกกับความสุขสบายของครอบครัว ก้ขายหมดนี่แหละคะ เดี๋ยวเอามาไล้สดขายนะ เตรียมตัว F กันได้เลยนะเจ้าคะ เพราะทุกตัว 200 บาท เท่านั้นงับ  #สู้โว้ย#ลูกที่แย่ขอเป็นแม่ที่ดี#เอ็มมี่แม็กซิม#แรงแต่ไม่เลว

เเต่งานนี้ทำเอาชาวเน็ตหลายคนถึงกับรีบเข้ามาคอมเมนต์ให้สาวเอ็มมี่นั้นดูข้างหลังโดยด่วน ว่า “ด้านหลังคือ งู หรือเปล่าคะ ?? มุมขวาด้านหลัง,ตรงโตะพับด้านหลัง งู จริงนะนั่นครับ,เห็นงู จิงหรือปลอมไม่รู้😝🤣😝🤣,เห็นงูมั้ยนั่น. 😂😂 ระวังหลัง ” ทำเอาหลายคนต่างภาวนาขอให้เป็นงูปลอมกันเลยทีเดียวค่า

ขอบคุณข้อมูล:  mmyamalawan

เรียบเรียงโดย: khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!