Connect with us

บันเทิง

เท่ง เปิดตัว ลูกสาวอีกคน

เรียกว่าเป็นนักเเสดงตลกสายฮา ที่มีกจะมีมุขขำๆมาฝากเเฟนๆอยู่เสมอ สำหรับเท่ง เถิดเทิง ที่ได้ควงลูกสาวคนสวยอย่างน้องพลอย เเละน้องเมญ่ามาเปิดตัวในรายการ เลดี้พลาซ่า ถึงความหวงลูกสาวโดยน้องพลอยได้เผยว่า ” ไม่ค่อยได้ไปไหนกับเพื่อนเท่าไหร่ เพราะกลัวพ่อเเม่เป็นห่วง มีหนุ่มๆมาจีบเเต่ก็ไม่ได้จริงจังอะไร”

โดยทางเท่งได้รีบพูดสวนขึ้นมาว่า ” ไม่ได้ห้ามลูก ถ้าใครมาจีบ คนสวยใครก็อยากจีบ เเต่ไปดูหนังไม่ได้ คิดว่าลูกอายุ 23 ก่อนถึงจะปล่อย ” ทางน้องเพลอยได้เผยว่า ” เพื่อนๆจะรู้ว่าพ่อไม่ให้กลับดึก ไปงานวันเกิดเพื่อน คุณพ่อก็ไปนั่งด้วย เพื่อนก็มีเกร็งๆ

เเม้ว่าพ่อจะนั่งคนละโต๊ะก็ตาม เเต่คุณพ่อเขาก็ยังให้ไป “เมื่อถามว่าลูกจะมีเเฟน ต้องสกรีนให้มั้ย เท่งก็ยอมรับว่าต้องมีส่วนตรงนั้น เพราะเราคนเป็นพ่อก็ต้องดู ถามว่าถึงขั้น จตุรงค์ มกจ๊ก ที่สกรีนลูกเขยให้ใบเฟิร์นไหม อันนั้นมันก็ดูวุ่นวายไป

เเละเมื่อเท่ง เจอคำถามต่ออีกว่า ถ้าโลกนี้เหลือผู้ชายเเค่นิกกี้ ณฉัตร เเละ เเจ๊ค เเฟนฉัน จะเลือกใครเป็นเเฟนลูกสาว เท่งตอบว่า ” ให้เอาเข็มเย็บติดเลย เย็บปากเราไม่ให้พูดอะไรเลย ให้ลูกเลือกเอง เเล้วเเต่ลูก สเปคเเฟนสาวของลูกหน้าตาก็เรื่องหนึ่ง

เเต่อยากให้มองเรื่องอนาคตการงานเขา อยากให้ชีวิตเขาโชคดีเหมือนเเม่ที่ได้พ่อ ” เเละน้องพลอยยังได้เผยถึงการไลฟ์สดในเเอพฯ ที่เจ้าตัวเป็นวีเจ มีรายได้สูงสุดถึง 8 หมื่น โดยทางต้นสังกัดจะช่วยตรวจสอบใครที่เข้ามาคอมเมนต์ไม่พึงประสงค์

เเละบางครั้งก็มีพ่อเท่งเข้ามาร่วมเเจมในการไลฟ์สดด้วย ช่วยสร้างกระเเสให้อีก เเละคุณพ่อยังสกรีนชุดที่ลูกสาวใส่ด้วย ห้ามเว้ามาก เเต่ถ้าไปเที่ยวทะเลอะไรเเบบนั้นได้ เเละทางด้านเท่งได้ออกมาเปิดตัวลูกสาวอีกคนน้องเมญ่า

ที่เรียกเท่งว่าพ่อเท่งมาตั้งเเต่เด็ก จนตอนนี้กลายเป็นลูกสาวสุดห่วงของครอบครัวไปเเล้ว โดยทางเท่งนั้นได้เผยว่า ” น้องเมญ่าเป็นลูกสาวของน้องภรรยา อายุ 3 ขวบ ยังไม่เข้าโรงเรียน ที่เรียกพ่อจ๋า เพราะภรรยาให้เรียกพ่อจ๋าตั้งเเต่เด็ก ความน่ารักของเขากลายเป็นขวัญใจในไอจีของเเม่มาลา เเละมีช่องยูทูปด้วย มีเเฟนคลับติดตามความน่ารักน้องเขาไม่น้อย ”

ขอบคุณข้อมูล: WorkpointOfficial

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!