ภาพคู่ล่าสุด แต้ว-ไฮโซณัย หลังเปิดตัว

เรียกได้ว่าสร้างความโศกเศร้าให้กับนางเอกสาวสวยเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เมื่อต้องสูญเสียคุณพ่อพลอากาศตรีณรงค์ เตมีรักษ์ ไปอย่างไม่มีวันกลับ สำหรับสาวแต้ว ณฐพร ซึ่งตลอดเวลาที่จัดงานศพให้กับคุณพ่อสาวแต้วเข้มแข็งมาก

ซึ่งบรรดาคนดังในวงการบันเทิงก็ได้เดินทางมาให้กำลังใจสาวแต้วกันอย่างมากมายเลยทีเดียว จนเมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมา แต้ว แม่นิด และพี่สาว ได้เดินทางนำอัฐิของคุณพ่อไปลอยอังคารที่แม่น้ำเจ้าพระยาเป็นที่เรียบร้อย

ทางด้านของพี่สาวแต้วก็ได้โพสต์คลิปขณะที่กำลังล่องเรือไปลอยอังคาร ซึ่งในคลิปจะเห็นว่ามี ไฮโซประณัย พรประภา เดินทางไปกับครอบครัวของสาวแต้วด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้ไฮโซณัยก็คอยอยู่เคียงข้างและช่วยเหลือให้กำลังแต้วอยู่ไม่ห่าง

ล่าสุด ทางเพจดังอย่าง เจ๊มอย 108 ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่แบบสดใส โลกชมพู๊ ชมพูของคู่รักป้ายแดงอย่างสาวแต้วและหวานใจอย่างไฮโซณัย โดยเป็นภาพที่แต้วและไฮโซณัยอยู่ด้วยกันที่สถานที่แห่งหนึ่ง กับเพื่อนสาวอีกสองคน

โดยเจ๊มอยได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “รักแม่.. ใครห้ามแกงแม่ อยากให้แม่มูฟออนแบบมีฟามสุข #xพิมติ่งเจ้าแม่นาคี” แน่นอนว่าภาพนี้ไม่ใช่ภาพแรกที่สาวแต้วและไฮโซประณัยอยู่ร่วมเฟรมเดียวกัน เพราะช่วงเวลาที่ผ่านมา ตลอดระยะเวลา

งานศพของคุณพ่อสาวแต้วก็มีแฟนหนุ่มคอยดูแลเป็นกำลังไม่ห่าง ทางด้านของชาวเน็ตเองก็ไม่รอช้าที่จะเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมายเลยทีเดียว อาทิเช่น ขอให้ลั้ลลามีความสุขกับว่าที่ผัวใหม่ด้วยจ้า. , กะหวยคือไท่แม่นยังงี้บ้าง ,

เราพร้อมเริ่มต้นใหม่กับต้นนะ แก่ ใจดี มีเวลาให้ ไม่มีเวลานอกใจ นิ่งเป็นหลับ ขยับเป็นแดร๊ก รับรองเราไม่ทำให้ต้นเสียใจ ❤ รักนะ จุ๊บๆ , ใครก็ห้ามแกงxจ่อยของฉัน!!!!ถึงxจ่อยฉันจะมูฟออนก่อนหน้านี้4-5เดือนก็ตาม!!!??? , เขามูฟออนแล้วเราก็มูฟกันเถอะ ใครจะมูฟไปทางไหนก็ไปฉันจะมูฟไปพี่ต้น??

ขอบคุณข้อมูล:เจ๊มอย 108 , taewaew_natapohn , pranaip

เรียบเรียงโดย:khobkhao