เวียร์ แซว เบลล่า แต่เจอแซ วกลับเรื่องแต่งงาน

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่คบหาดูใจกันมานานแล้วละค่าาา สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุลกวัฒน์ และนางเอกสาว เบลล่า ราณี เพราะว่าคบหาดูใจกันมานานถึง 8 ปีแล้ว แถมโมเมนต์ความหวาน หรือโมเมนต์อวยแฟนของพี่เวียร์ก็ไม่เคยแผ่วเลยจริงๆ

เรียกได้ว่านอกจากจะขยันถ่ายรูปเบลล่าลงไอจีแล้ว ยังขยันเข้ามาหยอด เข้ามาชมเวลาเบลล่าลงรูปสวยๆตลอดจนได้ตำแหน่ง คนอวยแฟน งานนี้เมื่อคบหาดูใจกันมานานแล้ว อายุอานามพอจะสร้างครอบครัวแล้วเลยโดนจับตาเรื่องการแต่งงานเป็นพิเศษ

ซึ่ง พี่เวียร์ ก็ออกมาให้สัมภาษณ์เองเลยว่า…….คบกันมาจนถึงตอนนี้ก็ต้องคิดเรื่องนี้ไว้แล้ว ทุกวันนี้ก็มีวางแผนเรื่อยๆแต่ไม่ได้ฟิกว่าต้องปีนี้ ปีหน้าเพราะอะไรก็ไม่แน่นอนอย่างปีนี้มีโควิด ก็เลยไม่ได้ฟิก ก็พยายามเก็บเงิน และวางแผนว่าเราจะต้องทำอะไรๆบ้าง

ล่าสุด เมื่อสาวเบลล่าออกมาเผยภาพของตัวเองในลุคสวย ชุดเดรสสีขาว พี่เวียร์ก็เข้ามาคอมเมนต์ทันทีว่า “โห ชุดอย่างสวย” งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามาแซวกลับเยอะมากในประเด็นของ ชุดสวยพอจะเป็นชุดเจ้าสาวได้รึยังจะว่ายังไงบ้างไปดูกันเลยค่ะ

สวยมากๆๆ เลยค่าาาสวมแหวนเลยค่ะ 😍😍😍 , สวยขนาดนี้แต่งไปเหอะ 🤣🤣😍😍 , ถ้าเป็นชุดแต่งงานกับเฮีย สิงามหลายกว่านี้เด้อ สิบอกไห , ชมนุ้งแหละ แต่พี่เค้าเขิน 🤭 , คนใส่สวยที่สุดในโลกคับบบพี่เวียร์เคยกล่าวไว้🤗🤗🤗

จองชุดนี้ไว้เลยค่าาาา💖💖💖💖 , สวยสุดในใจเฮียค่ะ🥰 , คนก็สวยมากๆคะเฮีย😁😁 , คนใส่สวยที่สุดคะ😁😁😁💓 , ชุดนี้แค่ซ้อม ของจริงสวยกว่านี้อีกเยอะใช่ไหมคะคุณศุกล😍 ,คนใส่ยิ่งสวยสุดๆค่ะเฮียชมเชื่อดิอิอิอิน่ารักๆๆๆ ,นางฟ้าชัดๆ❤️❤️

พอโดนแฟนๆแซวเรื่องชุดแต่งงานก็เงียบหายไปเลยนะคะพี่เวียร์ 555555 งานนี้เชื่อว่าจะต้องโดนแซวเรื่องนี้บ่อยแน่นอน เพราะพี่เองก็แง้มๆมาแล้วว่ามีคิดไว้บ้างแล้ว ก็ต้องรอถามน้องแล้วแหละว่าพร้อมจะเป็นเจ้าสาวหรือยัง จริงๆแต่งแล้วก็ยังทำงานได้อยู่นะคะ อิอิ

ขอบคุณข้อมูล : @ bellacampen ,weir19

เรียบเรียงโดย : khobkhao