น้องโพธิ์ เปิดตัวเพื่อนใหม่ หวงสุดๆ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวของคนดังในวงการบันทิงที่น่ารักและอบอุ่นกันมากจริงๆ จนหลายๆ คนนั้นอดที่จะอิจฉาไม่ได้เลย สำหรับครอบครัวของพระเอกหนุ่มหล่ออย่าง ชาคริต แย้มนาม และภรรยาสาวนอกวงการ แอน ภัททิรา

ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่ใช้ชีวิตเรียบง่าย และติดดินกันสุดๆ ยิ่งตอนนี้ทั้งคู่มีทายาทตัวน้อยๆ วัย 2 ขวบ อย่าง น้องโพธิ์ มาเติมเต็มความรักและสร้างสีสันให้กับครอบครัวแล้ว ยิ่งทำให้บ้านนี้มีแต่รอยยิ้มและเสียงหัวเราะมากขึ้น

แถมก่อนหน้านี้หนุ่มชาคริตยังได้ออกมาเปิดใจแล้วว่า กำลังมีแผนที่จะมีน้องคนที่สอง หากวิธีธรรมชาติไม่สำเร็จ ก็จะพึ่งปรึกษาทางแพทย์ ซึ่งคาดไว้ว่าคงไม่เกินปีนี้ ส่วนจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายนั้นหนุ่มชาคริตไม่ติดได้หมดค่าาา

ล่าสุด แม่แอน ก็ได้ออกมาเผยความน่ารักของน้องโพธิ์ให้แฟนๆ ได้ชมกันอีกครั้ง ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่าน้องโพธิ์นั้นคุ้นชินกับป่าเขาธรรมชาติ และสัตว์เป็นอย่างมาก จึงทำให้น้องโพธิ์เห็นอะไรก็ไม่ค่อยกลัวสักเท่าไหร่ งานนี้เลยทำให้น้องโพธิ์

ได้เพื่อนใหม่เพิ่มมาอีกหนึ่งตัว นั่นก็คือเจ้าอึ่งอ่าง ซึ่งน้องโพธิ์ได้พูดคุย หยอกล้อกับเพื่อนใหม่ของตัวเองอย่างสนุกสนาน ทำเอาแม่แอนนั้นอดใจไม่ไหวจนต้องแซวลูกชายว่า “อึ่งอ่างข้า.. ใครอย่าแตะ อึ่งอ่างเพื่อนรัก ไปไหนเราจะไปด้วยกันนะ 😅😅😅👏🏻👏🏻 @shahkrit #loveubodhiboy 2 ขวบ2 เดือนกว่าๆ”

งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดหัวใจกันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายเลยทีเดียวค่าาา อาทิเช่น น่ารักจังเลยพี่โพธิ์❤️ , ตุ๊กแกนั่นของปลอมนี่เล่นอึ่งของจริงเลยเหรอพี่โพธิ์🤣🤣💕❤️ , คราวนี้มีเพื่อนตัวเป็นๆเลยนะน้องหยอง น่ารักจัง❤️😍 , ไม่กลัวเลยเก่งจัง ❤️ , ไม่กลัวหราคร้าบน้องโพธ์😂 , หยองน้อยผู้ไม่เคยกลัวอะไร😆

แหม่ๆ เรียกได้ว่าน้องโพธิ์นั้นไม่กลัวอะไรเลยนะคะ น่ารัก น่าเอ็นดูมากจริงๆ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมน้องโพธิ์ถึงเป็นขวัญใจของบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ก็น่ารักซะขนาดนี้ใครจะอดใจไม่ให้รักได้อย่างไรไหวกันค่าาา

ขอบคุณข้อมูล:monkeyann_9

เรียบเรียงโดย:khobkhao