Connect with us

บันเทิง

มิน พีชญา อวยพรวันเกิดแฟนหนุ่ม ไฮโซโอ๊ต

เป็นคู่รักที่ไม่ค่อยได้เห็นออกมาโชว์ความสวีทหวานกันสักเท่าไหร่เลย สำหรับคู่ของนางเอกสาว มิน พีชญา วัฒนามนตรี กับแฟนหนุ่มนักธุรกิจ ไฮโซโอ๊ต พิทักษ์ สภาธรรม ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่ก็ได้คบหาดูใจกันมานานถึง 4 ปีแล้ว บอกเลยว่า ไฮโซโอ๊ต เป็นคนโรแมนติดสุดๆเพราะเขามักจะทำเซอร์ไพรส์สาวมินอยู่ตลอด

ไม่ว่าจะเป็นวันวาเลนไทน์ วันเกิด ของสาวมิน  หลายคนก็จะเห็นว่าไฮโซโอ๊ต ชอบหอบดอกไม้ไปเซอร์ไพรส์ให้สาวมินอยู่ตลอดเลยทีเดียว งานนี้สาวๆหลายคนคงจะอิจฉาสาวมินกันเพียบอย่างแน่นอนเลยค่า ก็ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่สาวมินจะสละโสดสักทีนะเนี่ย แฟนๆลุ้นหนักมาก

ล่าสุด เมื่อวันที่ 10 ก.ค. ที่ผ่านมาเป็นวันคล้ายวันเกิดของ ไฮโซโอ๊ต แต่สาวมินเธออยู่ที่พัทยา จึงมีเพียงเข้ามาคอมเมนต์สั้นๆว่า “สุขสันต์วันเกิดคับ” ในขณะเดียววันที่ 15 ก.ค. สาวมิน ก็ได้ไปร่วมฉลองวันเกิดย้อนหลังให้กับ ไฮโซโอ๊ต

ควงกันไปดินเนอร์กันสองต่อสองแบบเรียบหรู โดยโพสต์รูปคู่เผยโมเมนต์สุดหวาน พร้อมระบุข้อความสุดซึ้งว่า ” มินถามว่าวันเกิดปีนี้อยากชวนเพื่อนๆมาทานข้าวกันมั้ย พี่โอ๊ตตอบเบาๆ”ไม่เป็นไร พี่อยากให้เรียบง่ายที่สุด วันเกิดพี่ไม่มีอะไร

ทุกคนงานยุ่งกันอยู่แล้ว” ตลอดการรับประทานอาหารไม่มีอะไรหวือหวา เกือบร้อยเปอเซ็นเราคุยเรื่องการงานกับตลาดหุ้น 😂 (โรแมนติกใช่มั้ยล่ะ) 555 #มันเรียบง่ายและเป็นเหมือนทุกๆวันจริงๆค่ะ #นี้แหละค่ะความเป็นพี่โอ๊ตที่น้อยคนจะได้สัมผัส

#เอ็นดูความถ่อมตัวเรียบง่ายแต่ขยันขันแข็งทำงานทำการเสมอ #ไม่ดื่มไม่สูบพูดน้อยและทำงานอย่างเดียวจริงๆแหละ #สุขสันต์วันเกิดอีกปีนะคะพี่โอ๊ต3 ชม. ” หลายคนที่ได้อ่านแคปชั่นสาวมิวทำเอาอิจฉาตาร้อนไปตามๆกันเลยทีเดียวค่าทุกคน

โมเมนต์แบบนี้แฟนๆไม่ค่อยได้เห็นกันสักเท่าไหร่นานๆทีทั้งคู่จะโชว์ความหวานออกสื่อ ไม่ต้องหวานกันมากแต่ก็หวานกันอยู่ตลอด ลุ้นไฮโซโอ๊ตขอสาวมินแต่งงานเร็วๆนี้555+ ก็คงจะเป็นข่าวสุดเซอร์ไพรส์ของวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้เนอะ

ขอบคุณข้อมูล:minpechaya

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!