กุมภาพันธ์ 6, 2023

หน่อย อวดรูปวัยใส ของสามี เคน ธีรเดช

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่เป็นตำนานของวงการบันเทิงบ้านเราเลยละค่าาา สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม เคน ธีรเดช และภรรยาสาว หน่อย บุษกร เพราะว่าคู่นี้วางตัวดีมาก และไม่เคยมีข่าวเสียหายเลย แม้สมัยนั้นพี่เคนจะฮอตมากก็ตามแต่ก็มั่นคงกับพี่หน่อยแค่คนเดียว

ตอนนี้ก็เลยเป็นครอบครัวสุดอบอุ่นที่ใครหลายคนอิจาเพราะว่า คุณพ่ออย่างพี่เคนเองก็เป็นหนุ่มแฟมิลี่แมนสุดอบอุ่น สอนและเลี้ยงลูกชายทั้งสองอย่างดี แถมบ้านนี้ยังเป็นสไตล์ง่ายๆคุยกันเหมือนเพื่อนด้วย และต้องบอกเลยว่านอกจากจะเป็นคุณพ่อที่เก่งมากๆแล้ว ยังเป็นคุณลุงที่เก่งมาก

เพราะได้มาเจอกับ น้องสายฟ้า-พายุ ลูกชายของซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา ไม่เท่าไหร่เด็กๆก็ติดลุงเคนหนักมาก เรียกได้ว่าลุงเคนเล่นอะไร หรือลุงเคนพูดอะไรเด็กๆก็พร้อมทำตาม พูดตามหมดจนหลายคนยกให้เป็นหัวหน้าแก๊งเด็กเลย

ล่าสุด คุณภรรยาก็ออกมาโพสต์ภาพวัยใส พร้อมแคปชั่นว่า “วัยใสใสของลุง? cr @naga_naga #จะสวยต้องใส่ NAGARA” ทำเอาสาวๆทั้งในและนอกวงการเข้ามาคอมเมนต์สนั่น อาทิเช่น โอ้ยใจไม่ดีเลยคะ? , ตกหลุม…รัก ขึ้นไม่ไหวววว ❤️ เทอใช่มั้ยเป็นคนถีบชั้นนนนน ??? 55555555 แง๊~~พี่เค๊นนนนนน ??

หล่อไม่จบไม่สิ้นเลยค่ะ????? ,ใสมากกก , ดูดีในทุกช่วงวัย ??? , พระเอกในใจตลอดกาลลลล.?? , รูปที่ 2 คล้ายพี่สายฟ้าเลยฮะลุงเคน ?♥️ ,พี่เคนนนนหล่ออะไรตลอดกาล,คุณพ่อหล่อมากค่ะ??? , ลุงเขาเป็นแวมไพร์รึป่าว หน้าเดิมเลย?

เรียกได้ว่าหล่อตลอดกาลจริงๆค่ะ แม้ตอนนี้จะเป็นคุณพ่อลูก 2 และเป็นคุณลุงแล้วแต่ความหล่อ เท่ก็ยังไม่เปลี่ยนเลย ที่เพิ่มเติมคือความอบอุ่น เอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบและอยากติดตามครอบครัวนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม kun_jun กันได้เลยนะคะ

เพราะ คุณภรรยาจะชอบออกมาอัพเดทภาพกิจกรรมของหนุ่มๆบ้านนี้ตลอด เรียกได้ว่าดูเพลินกันเลยทีเดียวค่าาา ยังไงก็ออกมาอัพเดทบ่อยนะคะและขอให้ไปเล่นกับน้องสายฟ้า-พายุอีก เพราะว่า ลุงเล่นกับหลานน่ารัก อบอุ่นมาก

ขอบคุณข้อมูล : @ kun_jun

เรียบเรียงโดย : khobkhao