Connect with us

บันเทิง

พชร์ อานนท์ ขอไอ้ไข่วัดเจดีย์ ช่วยสมหวัง

เป็นผู้กำกับที่มากด้วยฝีมือจริงๆค่ะ สำหรับ พชร์ อานนท์ โดยตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมานั้นพชร์ ก็มีผลงานในวงการภาพยนตร์มากมาย ส่วนใหญ่แล้วหนังของพชร์ก็จะเป็นแนวคอมมาดี้ ตลกน่ารักๆ ที่ผ่านมาผลงานของพชร์ก็ได้สร้างเสียงหัวเราะให้กับคนดูได้เป็นอย่างดี มีแฟนคลับติดตามผลงานกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

และผลงานภาพยนตร์ล่าสุดของพชร์ ก็คือเรื่อง “พจมาน สว่างคาตา” ที่ได้สุดยอดพระนางที่ต่างกันสุดขั้นอย่าง แพนเค้ก เขมนิจ และ แน็ก ชาลี มาประกบคู่กัน ขอบอกเลยค่ะว่าเป็นอะไรที่เซอร์ไพรส์มากๆๆ นอกจากนี้ยังมีนักแสดงท่านอื่นๆมาร่วมเสริมทัพความฮาอีกมากมาย

แล้วถ้าใครที่ติดตามพชร์ ในไอจีน่าจะทราบกันดีว่าพชร์นั้นพักหลังๆมานี้ก็นับถือ “ไอ้ไข่ วัดเจดีย์” เช่นกัน อย่างก่อนหน้านี้เมื่อเดือนที่แล้ว ที่ใกล้ๆกับหนังเรื่องพจมาน สว่างคาตา จะเข้าโรง พชร์ก็เดินทางไปที่วัดเจดีย์ เพื่อขอพรให้กับหนังของตัวเอง

โดยมีการระบุว่า “เหตุการวิกฤตโควิคแบบนี้ นาที่นี้ต้องพึ่งสิ่งศักดิ์กันเลยทีเดียว เห็นอื่นเขาไปขอพรมากันเยอะเยอะแล้วประสบความสำเร็จกัน ก็เลยไปขอพรบ้าง. ใครถ่ายถูกว่าพี่พชร์ไปขอพรอะไรไอ้ไข่ เดียวแจกผ้ายันต์ไอ้ไข่ไปบูชา1ผืน”

แล้วล่าสุดวันนี้(16 ก.ค.63) วันที่หลายคนรอคอยนั่นก็คือวันประกาศผลสลากกินแบ่งรัฐบาล หลายคนก็มีเลขเด็ดในดวงใจ และหาซื้อลอตเตอรี่เก็บไว้เสี่ยงดวงกันบ้างแล้ว ซึ่งก็รวมไปถึง พชร์ ที่มีเลขเด็ดเลขดีและซื้อเก็บไว้แล้ว อีกทั้งยังมีการขอพรจากไอ้ไข่ด้วย

โดยมีการโพสต์ภาพ พร้อมแคปชั่น “วันนี้ รางวัลใหญ่ต้องมานะไอ้ไข่ ถ้าถูก6ตัวใหญ่ๆประทัดล้านนัดไปเลย ขนมเปี๊ยะ100ชิ้น ช่วยน้องด้วยนะไอ้ไข่โอม สาธุๆบ่าย2เจอกัน แสดงอิทธิฤทธิ์ให้ดูหน่อยนะ ขอมาหลายงวดแล้ว สาธุ”

ซึ่งก็มีแฟนคลับเข้ามาถามหาเลขเด็ดจากพชร์กันเป็นจำนวนมาก สำหรับไอ้ไข่นั้นอยู่คู่กับวัดเจดีย์มาช้านาน หลายคนที่มาขอและประสบความสำเร็จก็จะมาแก้บน ส่วนใหญ่ก็จะแก้บนด้วยการจุดประทัด หรือไม่ก็นำรูปปั้นไก่ชน ชุดทหาร หนังสติ๊ก ของเล่นต่างๆมาถวาย

ขอขอบคุณ : poj_arnon65

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!