Connect with us

บันเทิง

แพท อวดภาพสวยๆ แต่เจอคอมเมนต์

เป็นคุณแม่ลูกหนึ่งที่สวยและสตรองจริงๆค่ะ สำหรับ แพท ณปภา คุณแม่คนสวยของลูกชาย น้องเรซซิ่ง ถ้าใครที่ติดตามแพทจะทราบดีว่าแพทนั้นสตรองมากแค่ไหน เพราะนอกจากจะต้องทำงานในวงการบันเทิงแบบบรัวๆแทบไม่มีเวลาได้พักผ่อนแล้ว แพทยังต้องดูแลน้องเรซซิ่งด้วย เพราะเลี้ยงเองไม่ได้จ้างใครเลี้ยง นอกจากนี้แพทยังเป็นเสาหลักของที่บ้าน ดูแลคุณย่าที่ป่วย

ซึ่งที่ผ่านมาจะเห็นว่าแพทนั้นรับงานอย่างรัวๆ แถมทำได้หมดทั้งนักแสดง พิธีกร ถ่ายแบบ งานอีเว้นท์ แต่ถึงจะทำงานจนเหนื่อยอย่างไรแพทก็ไม่เคยท้อ เพราะว่ามีกำลังใจที่ดีอยู่รอบๆข้าง และกำลังใจที่สำคัญที่สุดของแพทก็คือ น้องเรซซิ่ง ที่ไปไหนมาไหนด้วยกันตลอดตัวติดกันสุดๆ

และถึงแม้ว่าแพทจะต้องทั้งทำงานอย่างหนัก และเลี้ยงดูคนในครอบครัว ก็ยังไม่เคยลืมที่จะดูแลตัวเอง แม้ว่าปัจจุบันแพทจะอายุ 30 กว่าๆแล้ว แต่ก็ยังคงสวยออร่าไม่มีที่ติเลย หน้ายังสวยใสออร่าเปล่งประกาย รูปร่างก็ยังฟิตเป๊ะหุ่นดีมากๆๆๆ โดยถ้าใครที่เป็นแฟนคลับของแพทจะทราบดีว่าแพทนั้นมักจะชอบโพสต์ภาพสวยๆ อวดความขาวความออร่าลงไอจีอยู่บ่อยๆ

อย่างล่าสุดที่แพทโพสต์ภาพตัวเองในลุคสวยใส สไตล์สาวเกาหลีแบบสุดๆ ปากนิดจมูกหน่อย แก้มอมชมพู ยิ่งดูยิ่งตกหลุมรัก แต่งานนี้กลับมีชาวเน็ตเข้ามาทักแพทกลางไอจีว่า “หน้าตาตลกจังค่ะ 😉😆😆”

ซึ่งแพทก็ไม่ได้ปรี๊ดแตกแต่อย่างใด และยังเข้ามาคอมเมนต์กลับอีกว่า ” คับบบบตลกกกกกก” แต่ก็ดูเหมือนว่าเอฟซี หรือแฟนคลับจะไม่ค่อยพอใจ ที่เข้ามาทักแพทแบบนี้ พากันคอมเมนต์รัวๆเลย

ตลกยังไงหรอค่ะเรามองดูสวย , หนูว่ารูปคุณป้าตลกกว่าค่ะ ไปส่องแต่งจนเว่อ 😂 , หน้าคุณยาย เหมือน ลีน่าจัง เลย ตลก😉😆😆 , มารยาทอยู่ตรงไหนเนี่ยคะ 😅 , รู้จักฟิลเตอร์มั้ยค่ะ5555  , มารยาทในการการทักคนอยู่ที่ไหนคะ😂😂 ,

คุนยายน่าจะตลกกว่านะคะ☺️ทั้งตลกทั้งไม่มีมารยาท , ยายบูลลี่หรอออออ ยายไม่น่ารักรึเปล่าาา แต่พี่ @pat_napapa เขาน่ารักนะยายยย😊 , ขอโทษนะคะป้า ดูจากหน้าป้าแล้วมีชีวิตอยู่อีกไม่นาน ป้าก็ผ่านอะไรในชีวิตมาเยอะพอสมควร ป้าควรจะเรียบเรียงคำพูดที่จะสื่อสารออกมาน่อยนะคะ

ขอขอบคุณ : pat_napapa

เรียบเรียงโดย :  khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!