Connect with us

บันเทิง

อาร์ เดอะสตาร์ ให้กำลังใจ เป้ย ปานวาด

เป็นอีกหนึ่งประเด็นร้อนในตอนนี้เลยละค่าาา สำหรับกรณีที่นักข่าวสายบันเทิงชื่อดังอย่าง แจ็คเกอรีน ออกมาเม้าท์แซ่บว่า นางร้ายลูก 2 พึ่งคลอดลูกคนเล็กได้แค่ปีกว่าสามีไปมีเมียน้อยอีกแล้ว ทำเอานางร้ายหน้าชื่นอกตรม และคุณสามีก็เคยมีข่าวแบบนี้มาแล้ว

งานนี้หลายคนเลยพุ่งเป้าไปที่ครอบครัวของนางร้ายหน้าสวย เป้ย ปานวาด เพราะมีว่าลูก 2 และคุณสามีก็เคยมีข่าวทำนองนี้มาแล้ว งานนี้ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์สนั่นเลย และก็มีแฟนๆร่วมถึงเพื่อนคนบันเทิงเข้าไปให้กำลังใจเป้ยเยอะมากทางอินสตาแกรม

ซึ่งเป้ยเองก็ได้มีการออกมาเผยแชทที่ คุณแม่ของเธอส่งมาให้กำลังใจด้วยในแคปชั่นว่า รักแม่ที่สุดในโลก…ดีใจที่ได้เกิดเป็นลูกแม่ เป้ยไม่ได้เกิดมาบนครอบครัวที่เงินทองมากมาย แต่แม่สอนให้เป้ยรู้จักทำงานตั้งแต่เด็กๆด้วยการทำขนมขาย ทุกเย็นกลับมาจากเลิกเรียนเป้ยต้องนั่งปอกมะพร้าวประมาณ30ลูกทุกวัน ตื่นเช้ามาก็ต้องหยอดขนม ตกเย็นต้องนั่งเรียงถ้วย

ตอนนั้นก็แอบน้อยใจแม่นะว่าทำไมเป้ยถึงต้องเหนื่อยไม่ได้วิ่งเล่นเหมือนเพื่อนๆคนอื่น อยากจะได้ชุดหม้อข้าวหม้อแกงซักชุดแม่ก็ไม่เคยซื้อให้ แต่ตอนนี้มานั่งคิดรู้สึกดีใจมากที่แม่สอนให้เรารู้จักลำบาก รู้จักอดทน ดีใจที่แม่เลี้ยงเป้ยมาแบบนี้ เป้ยสัญญากับตัวเองจะเก่งให้ได้ซักครึ่งนึงของแม่ เป้ยจะสอนลูกเป้ยให้ดีที่สุดเท่าที่เป้ยจะทำได้นะคะ ขอบคุณที่ได้เกิดเป็นลูกแม่ 😊❤️✌🏻

และโพสต์นี้หนุ่ม อาร์ เดอะสตาร์ ที่อดีตเคยคบหากับ เป้ย เข้ามากดไลค์เป็นกำลังใจให้สาวเป้ยด้วย นับเป็นโมเมนต์ดีๆที่ทั้งคู่ยังมีให้กันหลังเลิกราเลยละค่าาา เอาเป็นว่าสู้ๆนะคะคุณแม่อย่างน้อยก็ทำให้รู้ว่ามีคนให้กำลังใจแม่อีกเยอะมาก

ทางด้านคุณสามีอย่างหนุ่ม ป๊อป นิธิเองก็ได้ออกมาโพสต์หวานประกาศชัดเจนเลยว่า ภรรยาคือคนเดียวในใจ แหม ประกาศจุดยืนชัดขนาดนี้เชื่อว่าคงไม่มีข่าวหรือปัญหาเรื่องสาวๆอีกแล้ว ยังไงก็ขอให้เป็นแบบนี้ตลอดไปเลยนะคะ

ส่วนข่าวลือที่ออกมานั้นก็ต้องรอดูว่าคุณแม่จะจัดการยังไง ยังไงก็เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้คุณแม่สตรองทั้งกายและใจถ้าเหนื่อยหรือท้อกับดราม่าที่เข้ามาก็มองหน้าลูกๆไว้นะคะ เชื่อว่าเด็กๆจะเป็นยาใจชั้นดีสำหรับคุณแม่เลย

ขอบคุณข้อมูล : @ ppanward

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!