ดีเจเเมน เเต่งหญิง ชาวเน็ตบอกเหมือน นุ่น

เป็นอีกหนึ่งคุณพ่อมือใหม่ที่นับถอยหลังรอวันได้เจอลูกสาวเเทบไม่ไหวเเล้วค่า สำหรับ ดีเจเเมน สามีของนักร้องลูกทุ่งสาวสายเเซ่บอย่าง ใบเตย อาร์สยาม ที่นับตั้งเเต่สาวใบเตยนั้นตั้งท้องลูกคนเเรก ดีเจเเมนถึงกับตื่นเต้นดีใจสุดๆ เเละเมื่อเวลาผ่านไปท้องของสาวใบเตยก็เริ่มใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ โดยก่อนหน้านี้สาวใบเตยได้ออกมาเผยภาพอัลตร้าซาวด์ของลูกสาว

ที่ต้องบอกเลยว่าลูกสาวนั้นจมูกโด่งได้คุณพ่อเเมนมาเต็มๆ นอกจากนี้ทางดีเจเเมนยังได้ซื้อบ้านใหม่สุดหรูหราเป็นของขวัญต้อนรับลูกสาวคนเเรกด้วย ทำเอาสาวใบเตยถึงกับน้ำตาซึมกันเลยค่า หลังจากที่ขนของเข้าบ้านใหม่เป็นที่เรียบร้อย สาวใบเตยก็เริ่มที่จะตกเเต่งห้องนอนให้กับลูกสาวเเล้ว

พร้อมทั้งยังซื้ออุปกรณ์สำหรับเด็กมาเพียบ อีกทั้งภายในห้องของลูกสาว สาวใบเตยยังเผยให้เห็นความน่ารักของใช้เด็กอ่อน ที่จัดเตรียมไว้เพื่อลูกโดยเฉพาะ ถึงเเม้ว่าก่อนหน้านี้สาวใบเตยจะเจอเรื่องราวดราม่าเข้ามามากมาย เเต่เจ้าตัวก็ไม่ขอสนใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น เเละไม่ขอชี้เเจงประเด็นใดๆทั้งสิ้นด้วย

ล่าสุด ดีเจเเมนได้ออกมาโพสต์ภาพหลังจากใช้เเอพฯเเปลงโฉมให้ตัวเองเป็นสาวสวยหน้าหวาน พร้อมทั้งโพสต์ท่าเก๋ๆ ใส่เสื้อเชิ้ตสีดำ กางเกงสีขาว ดูสวยเเละมีเสน่ห์สุดๆ พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า ” เวท์มณ วรามนต์ตรา 📿⚜️ สวยได้พ่อนะ”

งานนี้ทำเอาเเฟนคลับเเละเพื่อนๆในวงการบันเทิง ต่างเข้ามาเเห่ทักดีเจเเมนกันสนั่นว่าเหมือนกับดาราสาวสวยในวงการบันเทิงด้วยว่า “สวย และเท่มากลูก เปลี่ยนเถอะ แม่ว่า🤣🤣🤣,เหมือน นุ่น วรนุช มากคะ,แวปแรกนึกว่านางเอกซีรี่เกาหลีเลยคะพี่แมน😊,หน้าเหมือน พี่ไอซ์ กับพี่นุ่น วรนุชเลย 😍❤️ ”

ดูเหมือนว่าดีเจเเมนจะอยากเจอหน้าลูกสาวเเทบไม่ไหวเเล้วค่า ถึงกับเล่นเเอพเเปลงโฉมเเละบอกว่าหน้าเหมือนกับลูกสาวกันเลยทีเดียว เห่อตั้งเเต่ยังไม่คลอดขนาดนี้ ถ้าได้เจอหน้ากันเเล้ว คงจะหลงลูกสาวจนไม่เป็นอันทำงานเเน่ๆ

ใส่ใจดูเเลภรรยาสุดๆ อีกไม่กี่เดือนก็จะได้เจอกับเบบี๋ตัวน้อย ที่จะมาเติมเต็มความสุขให้กับครอบครัวเเล้วค่า เตรียมทุกอย่างไว้ต้อนรับเเล้วเรียบร้อย อีกหน่อยก็จะมีสมาชิกตัวน้อยๆมาวิ่งเล่นคลายความเหงาให้กับทั้งคู่ได้เเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล: dj_man9999

เรียบเรียงโดย: khobkhao