มิว-ไฮโซเซนต์ ขอลองซ้อมเลี้ยงลูก

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่เพิ่งจะแต่งงานกันไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา สำหรับนางเอกสาว มิว นิษฐา กับสามีหนุ่มนักธุรกิจหมื่นล้าน เซนต์ ธราภุช ต้องบอกเลยว่าหลังจากที่ทั้งคู่แต่งงานกันไปใช้ชีวิตแบบสามีภรรยา สาวมิว และสามีก็มักจะโชว์ความหวานออกมาให้แฟนๆได้เห็นกันอยู่บ่อยๆเลยทีเดียว

จนทำให้เพื่อนๆถึงกับเอ่ยปากแซวกันเพียบเลยทีเดียวค่า ก็ไม่รู้ว่าหวานกันขนาดนี้ เมื่อไหร่จะมีทายาทให้ได้เห็นกันสักทีเนอะ แต่ก็คงจะอีกสักพักแหละเพราะทั้งคู่ก็อยากที่จะทำงานเก็บเงินกันก่อน ทำอะไรไว้ให้พร้อมเตรียมที่จะมีทายาทในอนาคต

ล่าสุด ในอินสตาแกรมส่วนตัวของ สาวมิว ก็ได้ออกมาปล่อยคลิปทีเซอร์ EP5 ทางช่องยูทูปตัวเอง ที่งานนี้สาวมิวก็ได้แท็กทีมกับคุณสามี บุกบ้าน มาร์กี้ ราศรี กับ ป๊อก เพื่อทดลองเลี้ยงน้องมีก้า น้องมีญ่า คงจะซ้อมไว้ก่อนเผื่อมีลูกเป็นของตัวเอง

งานนี้จะวุ่นวายแค่ไหนก็ต้องรอติดตามกันนะคะ โดยสาวมิวได้เผยว่า ” ในที่สุดEP.5ก็คลอดแล้วค่าาหลังจากหายไปนาน🥰💕 ครั้งแรกของ Happy Mew X Pokky on the run คลอดมาเป็นลูกแฝดมีก้า มีญ่าเลยจ้ะะะ🤪😜

จะรอดมั้ยนะ555 เจอกันใน MewNittha Channel วันพรุ่งนี้20.00น. นะคะ #HappyMew X #Pokkyontherun @saint_tk @pokmindset @margie_rasri ” งานนี้จะรอดไหมเนี่ยดูจากสีหน้าของ 2 แฝดน้องมีก้า น้องมีญ่า แล้ว

คงจะไม่สนุกด้วยเลย งานนี้สาวมิวและคุณเซนต์จะทำยังไงก็ต่อไปเนี่ย555+ ซ้อมเลี้ยงลูกกันไว้ขนาดนี้คงจะเร็วๆนี้ทั้งคู่ต้องออกมาประกาศข่าวมีทายาทกันอย่างแน่นอนเลยทีเดียวค่าทุกคน บอกเลยว่าตอนนี้แฟนๆลุ้นกันหนักมาก

อยากจะเห็นหน้าลูกตัวน้อยๆออกมาวิ่งเล่นในบ้านของสาวมิวกับคุณสามีแล้ว รู้สึกตื่นเต้นยังไงก็ไม่รู้เนอะว่าไหม ถ้ามีลูกเดาได้เลยว่าต้องออกมาน่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ หล่อสาวเหมือนคุณพ่อคุณแม่แน่นอนเลยทีเดียวค่าทุกคน

ขอบคุณข้อมูล:mewnittha

เรียบเรียงโดย:khobkhao