อ้วน-มะม่วง โชว์หวาน ถ่ายภาพครอบครัวก่อนคลอด

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่สามีภรรยาที่น่ารักกันมากจริงๆ สำหรับคู่ของหนุ่ม อ้วน รังสิต และภรรยาคนสวยชาวเกาหลีอย่าง น้องมะม่วง ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่กลายเป็นคุณพ่อคุณพ่อมือใหม่แล้ว หลังจากที่ออกมาประกาศข่าวดีว่าตอนนี้มะม่วง

กำลังตั้งท้องลูกคนแรก อยู่หลังจากที่ทั้งคู่นั้นตั้งหน้าตั้งหารอคอย แต่หลังจากที่สถานการณ์โควิด-19 ระบาดทำให้ทั้งสองคนนั้นต้องห่างกันเนื่องจากหนุ่มอ้วนนั้นอยู่ที่เมืองไทย ส่วนตัวของสาวมะม่วงเองอยู่ที่ประเทศเกาหลี เพราะไปเตรียมความพร้อม

รอที่จะคลอดลูก งานนี้เลยทำให้ทั้งคู่นั้นเจอกันผ่านเพียงหน้าจอโทรศัพท์เท่านั้น แน่นอนว่าห่างไกลก็ต้องคิดถึงกันเป็นธรรมดา ทำเอาหนุ่มอ้วนถึงกับหลั่งน้ำตาเมื่อได้ชมคลิปของภรรยา ซึ่งหลังจากที่สถานการณ์ดีขึ้นหนุ่มอ้วนก็บินลัดฟ้า

ไปหาภรรยาที่ประเทศเกาหลี ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่นั้นได้เจอหน้าและอยู่ด้วยกันแล้วก็มักจะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้แฟนคลับและคนโสดได้อิจฉาตาร้อนอยู่เป็นประจำค่าาาา แถมทั้งคู่นั้นยังดูมีความสุขกันมากๆ เมื่อได้อยู่ด้วยกันพร้อมหน้าพร้อมตา

ล่าสุด หนุ่มอ้วนก็ได้ออกมาเผยเซตภาพในธีมชุดนอนคู่ลายน่ารักๆ ซึ่งทั้งคู่ได้ถ่ายเก็บไว้เป็นความทรงจำก่อนที่สาวมะม่วงจะคลอดลูกคนแรก งานนี้ทั้งเลยของโชว์ความหวงานกันอย่างจัดเต็ม ทั้งโอบกอด ทั้งนอนตัก แนบชิด ละมุนสุดๆ

แถมยังโรแมนติกกันจนทำเอาบรรดาแฟนคลับนั้นอดใจไม่ไหวเข้ามาคอมเมนต์แซวและชมทั้งคู่กันอย่างมากมายเลยทีเดียวค่าาา อาทิเช่น เหมือนกำลังดูซีรี่ย์เกาหลีเลยค่ะ น่ารักๆ😊 , น่ารัก💕 , คุณพ่อคุณแม่น่าร้ก❤️รักษาสุขภาพด้วยนะคะ❤️ ,

น่ารักที่สุดในสามโลกเลยค่า❤️ , น่ารัก พ่อ แม่ ลูก 😍  เรียกได้ว่าเป็นเซตภาพก่อนคลอดที่น่ารักมากจริงๆ เลยนะคะ แถมงานนี้ยังอดที่จะตื่นเต้นแทนทั้งคู่ไม่ได้เลย ที่ตอนนี้ใกล้จะได้เจอหน้าลูกคนแรกแล้ว ลุ้นสุดๆ ไปเลยค่าาา

ขอบคุณข้อมูล:auan_rangsit

เรียบเรียงโดย:khobkhao