Connect with us

บันเทิง

อินดี้ โดนจับสังเกต กุ๊กกิ๊กนอกจอ

เนื้อหอมจริงๆค่าาา สำหรับพระเอกหนุ่ม อินดี้ อินทัช เพราะมีข่าวกับสาวๆตลอด ก่อนหน้านี้พึ่งประกาศเลิกกับแฟนสาวนอกวงการอย่าง ฟ้าใส ไปได้ไม่เท่าไหร่ ล่าสุดก็โดนสื่อดังอย่าง NineEntertain จับสังเกตว่าตอนนี้กำลังซุ่มปลูกต้นรักกับนางเอกสาว จูน ชลฤดี หรือเปล่านะ ?

หลังทั้งคู่ได้มาร่วมงานกันในละคร คุณแจ๋วกะเพราไก่คุณชายไข่ดาว เพราะมีข่าวเม้าท์ออกมาว่าบรรยากาศในกองเต็มไปด้วยความหวานของคู่นี้ แถมในไอจีฝ่ายชายนั้นก็เต็มไปด้วยสาวจูนถ่ายติดสาวจูนตลอด จะว่ายังไงกันบ้างไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

จับสังเกต “อินดี้-จูน” กุ๊กกิ๊กนอกจอ..ประกาศว่าเลิกรากับ “ฟ้าใส” แฟนสาวนอกวงการ พร้อมบอกว่าตอนนี้โสดได้ไม่ถึงเดือน แต่ล่าสุดก็มีสายข่าวเมาท์แซบให้ “หนูเผือก” ฟังว่า นักแสดงหนุ่มเจ้าเสน่ห์ “อินดี้ อินทัช” ไม่ขาดรักแล้วนะจ๊ะ เพราะตอนนี้กำลังปลูกต้นรักกับนางเอกสาว “จูน ชลฤดี อมรลักษณ์”

หลังทั้งคู่ร่วมงานกันในละครเรื่อง “คุณแจ๋วกะเพราไก่คุณชายไข่ดาว” โดยแมงเมาท์กระพือให้ว่อนว่า บรรยากาศในกองเวลาสองคนนี้อยู่ด้วยกัน จะอบอวลไปด้วยความหวาน เพราะหนุ่มอินดี้ มักจะหยอดสาวจูน ตามด้วยการดูแลเทคแคร์อย่างดี แถมพระเอกเจ้าเสน่ห์ยังมักจะลงไอจีสตอรี่ที่มีสาวจูนอยู่อย่างถี่ยิบ แหม…ดูแลเอาใจขนาดนี้ ก็ไม่รู้ว่า คู่นี้มีซัมติงอะไรกันหรือเปล่าน้า.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน#9entertain #ไนน์เอ็นเตอร์เทน #จูนชลฤดี #อินดี้อินทัช

งานนี้ชาวเน็ตก็แสดงความคิดเห็นสนั่นเลยว่า จูนอย่า… จูนหยุด… หยุดโดยกลับไปค้นหาข่างเก่าๆของนางก่อนเล่นกับใครก็มีข่าวกับเค้าทุกคนหลังละครจบความรักก็จบลงทุกคน… จูนหยุด , เลื้อย 55,พักก่อน… , ไม่จิงหรอก ทีเล่นกะเชียร์ไม่เห็นเป็นข่าวเรย🤣🤣🤣

เล่นกับใครก็เห็นมีข่าวหมด , มึxถาม, วาวา ก่อน , ตอนไปคบกับฟ้าใสนี่โครตสงสารพี่แก้มยุ้ยคบมาตั้งหลายปีพี่เค้าเศร้าไปพักหนึ่งเลยปีนี้3คนแล้วนะพี่ดี้ 🙄 , น้องจูน…เห้อออแ , ตั้งเเต่วาววาละ🙄 เจ้าชู้น่ากลัว,พระเอกคนนี้ใช้ ผู้หญิงเปลืองนะนี่ อยู่อย่างพอเพียงเป็นไหม ?

แหมๆๆ ดูเหมือนว่าข่าวลือนี้ชาวเน็ตจะไม่ค่อยปลื้มและไม่ค่อยเชียร์เท่าไหร่ เพราะฝ่ายชายมีข่าวกับผู้หญิงบ่อยนั่นเอง ยังไงก็ต้องใจเย็นๆและตามดูกันต่อนะคะว่าคู่นี้จะได้มาลงเอยกันหรือเปล่า หรือจะจบแค่ในละครไม่มีการสานต่อ

ขอบคุณข้อมูล : NineEntertain

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!