โพสต์ หมออร ก่อน เกรท ประกาศปิดฉากรัก

ปิดฉากรักลงไปอีกคู่แล้วละค่าาา สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม เกรท วรินทร และ หมออร หลังก่อนหน้านี้มีข่าวเม้าท์ออกมาหนาหูว่าเลิกกันแล้ว ซึ่งตอนนั้นหนุ่มเกรทก็ออกมาบอกเลยว่า ยังไม่ได้เลิกกัน แต่อยู่ในช่วงปรับความเข้าใจ แต่ล่าสุดก็ไปไม่ไหวค่ะ

เพราะหนุ่มเกรทได้ออกมาเปิดใจว่า…….ตอนนี้ได้ลดสถานะมาเป็นเพื่อนพี่น้องที่ดีต่อกันได้ 1 เดือนแล้ว สาเหตุก็เพราะ ทัศนคติที่ไม่ตรงกัน ปรับตัวไม่ได้เลยทะเลาะกันบ่อยและยอมรับว่าปัญหาส่วนใหญ่มาจากเวลาด้วยส่วนหนึ่ง และหลายๆอย่างด้วยเลยเลือกที่จะจบกันด้วยดีดีกว่า

งานนี้เมื่อเข้าไปส่องเฟซบุ๊คก็จะเห็นเลยว่า หมออร ก็มีการโพสต์เศร้า อาทิเช่น เมื่อ 6 วันที่แล้ว หมออร ก็ได้ออกมาโพสต์เนื้อเพลงของคนอกหักอย่าง แอบดี ของสแตมป์ในแคปชั่นว่า “อยู่คนเดียวได้บ้างแล้ว ฟังเพลงเดิมได้นิดหน่อย…. 🎼🎤🎹🎸 #จะกลับมาcoverเพลงละนะ #🙂🎤” งานนี้ก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่น

อาทิเช่น กอดนะคะ🤟🏻💕 , ทำไมน่ารักแบบนี้คะ😊 , ไม่สวยบ้างสักรูปได้ไหมเนี่ย 🤣🤣🤣🤣🤣 , Clearly beautiful 😘😎 ,อยากฟังงง🎤🎤,Nice ♥️ , เริ่ดค่าาาา..ซิส❤️👍👍👍 , สวยด้วย ร้องเพลงเพราะด้วย .. ละลายค่ะ😍😍

และอีกโพสต์นึงก็คือ “ชอบมาทะเล เพราะทะเลบอกให้เลาซู่ๆ🙈🙈🙉🙉” และแคปชั่นนี้ในอินสตาแกรมของ หมออร ก็มีคนบันเทิงเข้ามาร่วมให้กำลังใจด้วยนั่นก็คือ นักร้อง-นักแสดงหนุ่ม เป็ก เปรมณัช ที่เข้ามาคอมเมนต์ว่า “สู้ๆซ่าๆ”

และนักแสดง-พิธีกรสาว รถเมล์ที่เข้ามาคอมเมนต์เช่นเดียวกันว่า “ซู่ซู่นะ” เรียกได้ว่ากำลังใจเยอะมากเลยละค่าาา ยังไงก็ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้หมออรแล้วก็หนุ่มเกรทด้วยนะคะ และขอให้ทั้งคู่ได้เจอกับคนที่ใช่ในเร็วๆนี้นะคะ

แหม ไม่รู้ว่าเป็นฤดูของการเลิกราหรือเปล่าคะเนี่ยเพราะว่าในช่วงครึ่งปีแรกที่ผ่านมานั้นมีคู่รักดาราเลิกรากันหลายคู่เลย ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกคู่ด้วยนะคะ เชื่อว่าเป็นการตัดสินใจที่ดีแล้วยังไงเราก็ต้องเคารพการตัดสินใจและคอยเป็นกำลังใจให้เนอะ

ขอบคุณข้อมูล : Onuma Phanapiwat

เรียบเรียงโดย : khobkhao