Connect with us

บันเทิง

วันว่างของหนุ่ม ชาคริต หลังหยุดพักงานละคร 1 วัน

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่กลายเป็นขวัญใจของพี่ๆเเฟนคลับกันไปเเล้วค่า สำหรับครอบครัวของหนุ่ม ชาคริต เเย้มนาม เเละภรรยาสาวคนสวยอย่างสาวเเอน ภัททิรา ที่หลังจากเเต่งงานทั้งคู่ก็ได้มีพยานรักเป็นลูกชายหัวเเก้วหัวเเหวนหนึ่งคน อย่างน้องโพธิ์ ที่นับวันยิ่งฉายเเววความน่ารัก ทะเล้น ให้เเฟนๆได้เอ็นดูไปตามๆกัน

เเต่ถึงจะเริ่มผันตัวมาช่วยภรรยาทำสวนทำไร่ หนุ่มชาคริตนั้นก็ยังคงไม่ทิ้งงานในวงการบันเทิง ไปๆมาๆระหว่างกองถ่ายเเละที่บ้าน ซึ่งในเเต่ละวันนั้นหนุ่มชาคริตเเละสาวเเอนก็จะพากันเข้าไร่เก็บผลผลิตสวยๆ มาเเพ็กใส่บรรจุภัณฑ์ขาย

เเถมลูกชายอย่างน้องโพธิ์ยังช่วยคุณเเม่รีวิวสินค้า ด้วยการชิมโชว์อีกด้วย เรียกว่าครอบครัวของหนุ่มชาคริตนั้นสอนให้ลูกชายได้อยู่กับธรรมชาติ เเละใช้ชีวิตเรียบง่ายติดดินเอามากๆ เเละในวันเกิดของน้องโพธิ์ที่ผ่านมาหนุ่มชาคริตยังลงทุนปลูกต้นไม้ผลไม้ ลงมือลงเเรงเองทั้งหมดเพื่อลูกชายอีกด้วย

นอกจากจะมีลูกชายเข้ามาเติมเต็มในชีวิตของทั้งคู่เเล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่เห็นได้อย่างชัดเจนในตัวของหนุ่มชาคริตนั้นก็คือ เจ้าตัวได้ทิ้งลายความเจ้าชู้ไปหมดไม่เหลือ เเถมยังรักเเละเอาใจใส่ภรรยามากๆด้วย จนหลายคนต่างอิจฉาในตัวสาวเเอนไปตามๆกันเลยค่า

เเละ หลังจากที่สถานการณ์การเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสเริ่มดีขึ้นหนุ่มชาคริตก็เริ่มที่จะกลับไปทำงานในวงการบันเทิงได้เเล้วเเต่เจ้าตัวก็ยังคงไปๆมาๆระหว่างกองถ่าย เเละกลับมาช่วยภรรยาทำงานในไร่ทุกอย่างทันที เเถมยังคิดถึงลูกชายมากๆด้วย

ล่าสุด สาวเเอนได้ออกมาโพสต์คลิปขณะที่หนุ่มชาคริตนั้นถอดเสื้อลุยโคลนทำนาปลูกข้าวด้วยตัวเอง เเละยังมีคลิปที่หนุ่มชาคริตนั้นกระโดดน้ำเล่นอย่างสบายใจ พร้อมลงเเคปชั่นว่า ” เมื่อหยุดพักงานละคร พิธีกร 1 วันถ้วน 😂😂😂 @shahkrit”

กระโดดน้ำเล่นน้ำอย่างสบายใจ เเถมยังทำนาได้คล่องเเคล่วมากๆ เป็นวิถีชีวิตเรียบง่าย ที่หลายๆคนใฝ่ฝันเลยค่า ดูเหมือนว่าหนุ่มชาคริตนั้นจะมีความสุขกับการใช้ชีวิตเเบบธรรมชาติเอามากๆ น่ารักกันทั้งครอบครัวเเบบนี้ไม่เเปลกใจเลยค่าว่าทำไมเเฟนๆถึงได้หลงรักครอบครัวนี้กันสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:monkeyann_9

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!