สาวโพสต์บันทึกความดี นพ.กัมปนาท ไปรักษาครั้งแรกไม่คิดเงินสักบาท

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่น่าชื่นชมและน่ายกย่องสุดๆ กับเรื่องราวของคุณหมอท่านหนึ่งที่ชื่อว่า นพ. กัมปนาท จันทนะ ต้องบอกเลยว่าเป็นคุณหมอในดวงใจของใครหลายๆคนเลยทีเดียว เนื่องจากคุณหมอท่านนี้มีคนไข้ไปรักษากับเขาแล้วหลายต่อหลายคน

แต่ไม่ค่าบริการประชาชนคนไข้ ก็ถือว่าคุณหมอเป็นคนมีน้ำใจที่งดงามมากจริงๆ ทำประชาชนที่เคยรักษากับคุณหมอถึงกับหลงรักมากๆ ล่าสุดมีเฟซบุ๊ก Pattiya Boonmark ได้ออกมาโพสต์ภาพคุณหมอ กัมปนาท จันทนะ

พร้อมกับเขียนบันทึกความดีของคุณหมอไว้ว่า ” บันทึกความดี👏👏👏คนดีของสังคมกราบขอบพระคุณ🙏นายแพทย์ กัมปนาท จันทนะคุณหมอแก้ว ผู้ใจดีมีเมตตาครั้งแรกในชีวิตที่เจอคุณหมอใจดีงงเลยกับการไปหาหมอแล้ว

ไม่คิดค่าบริการท่านใจดีมากค่ะ!และจากการได้พูดคุยกับผู้ใช้บริการก็บอกว่าค่ายาก็ไม่แพงด้วยรักษาคนป่วยก็หายคนไข้แน่นมากคิวที่61เกือบเที่ยงคนไข้มาคิวเป็นร้อยต่อวันท่านใจดีและไม่ถือตัว❤🙏🙏🙏ท่านเคยเป็นหมอรพ.

สะบ้าย้อยและเราเองก็เคยพักรพ.สะบ้าย้อยในช่วงม.1-ม.6ท่านได้มาทำงานสะบ้าย้อยและจำคนสะบ้าย้อยได้เสมอขอบพระคุณอย่างสูง🙏ค่ายาไม่แพงแต่น้ำใจคุณหมอสูงค่าน่าเคารพนับถือ!#ขอบคุณที่ประเทศไทยยังมีคนดี

แบบคุณหมอค่ะ#ขอให้คุณหมอเจริญในหน้าที่การงานและสุขภาพแข็งแรงอยู่กับคนใต้บ้านเรานานๆไปค่ะ💝 ” หลังจากที่โพสต์ก็มีประชาชนที่เคยรักษากับคุณหมอก็ได้ออกมาคอมเมนต์ชื่นชมกันเพียบเลยทีเดียว

อาทิ น่ารัก ใจดี เป็นกันเองคะ😍😍คุณหมอแก้วผู้ใจดี , นับถือเลย 120 หายทุกโรค , จริงคะเคยผ่าตัดกับหมอกัมปนาทนอนอยู่โรงพยาบาลนาทวี8วันคุณหมอดูแลป็นอย่างดีไม่เคยลืมคะ❤️❤️❤️❤️ , คุณหมอของประชาชน , ฯลฯ

ขอบคุณข้อมูล:Pattiya Boonmark

เรียบเรียงโดย:khobkhao