Connect with us

บันเทิง

เวียร์ วางอนาคต เบลล่า แล้ว

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักต่างช่องที่หวานกันมากจริงๆ สำหรับคู่ของหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ และนางเอกสาวสวยมากฝีมืออย่าง เบลล่า ราณี หลังจากที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 8 ปี แถมยิ่งนานวันความรักของทั้งคู่ก็ทวีคูณความหวานขึ้นเรื่อยๆ

และมักจะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้เหล่าบรรดาแฟนคลับและเหล่าคนโสดได้อิจฉาตาร้อนกันอยู่เป็นประจำ ซึ่งดูเหมือนว่าทั้งคู่นั้นจะแฮปปี้กับความรักในครั้งนี้มาก จนหลายๆ คนแอบเชียร์ให้ทั้งคู่มีข่าวดีมาให้แฟนๆ ได้เฮกันสักทีค่าาา

ล่าสุด หนุ่มเวียร์ยอมรับว่ามีวางแผนเตรียมวิวาห์ไว้เช่นกัน หลังโดนแซวเล็งที่ทางไว้เตรียมสร้างเรือนหอ ช่วงที่ผ่านมามีเวลาพักผ่อน ได้ใช้เวลาร่วมกันครับ ช่วงที่มันยังคงเคร่งๆ ก็ต้องห่างกันสักพัก คุยกันทางโซเชียลเอา พอเริ่มเป็นช่วงที่เริ่มออกจากบ้านได้  เริ่มไปนู่นไปนี่เริ่มปลดล็อกก็ได้เจอกันบ่อย เพิ่งไปทำบุญบ้านสวนของเบลล่ามา? ที่เขาใหญ่ จริงๆ ซื้อไว้สักพักแล้ว

มีการต่อเติมทาสีใหม่จนเรียบร้อยพร้อมก็ทำบุญ จริงๆวันนั้นผมมีงานตอนเย็นที่ช่อง เป็นงานไลฟ์สดละครม่านบังใจ ก็เลยรีบแวะไปตอนเช้าบ่ายโมงบ่ายสองก็ต้องรีบนั่งรถกลับมาทำงาน คนเข้าใจผิดว่าไปดูที่สร้างเรือนหอ? จริงๆ เป็นที่พักเล็กๆ ของคุณน้องและครอบครัวเขา เรือนหอผมต้องสร้างใหม่หรือเปล่า ถามว่ามีเล็งไว้ที่ไหนไหม จริงๆ ซื้อที่เปล่าไว้ประมาณหนึ่งตามจุดต่างๆ

แล้วเสียภาษีก็มีปลูกพืชทำถูกต้องนะครับ ยังไม่ได้วางแผนเพราะตอนนี้เหมือนน้องเพิ่งซื้อบ้านไปไม่นาน ผมก็มีบ้านอยู่แล้ว ก็ต้องคิดว่าแม้ผมจะกลับมาอยู่กับผมเมื่อไหร่ มันต้องวางแผนนิดหนึ่ง ตอนนี้ก็พยายามทำทุกอย่างให้นิ่งที่สุด เก็บเงิน มีความสุขไปเรื่อยๆ และวางแผนว่าเราจะต้องทำอะไรบ้าง เราก็อายุขนาดนี้แล้วก็ต้องคิดเผื่อไว้แล้วครับ 8 ปีที่ผ่านมา ก็เรื่อยๆ ธรรมชาติ

เราก็คอยดูแลเอาใจใส่ซึ่งกันและกันควบคู่กับการทำงาน เราเดินเส้นทางที่เราทำงานด้วยกันดูแลกันไปด้วยมันสนุกกว่า เราก็ให้สิทธิในการทำงานของทั้งสองฝ่ายเต็มที่เพราะมันคือสิ่งที่เรารักก่อนที่จะมาเจอกันด้วยซ้ำ เราก็ให้ความสำคัญกับงานก่อน  น้องก็ทำงานของน้อง พี่ก็ทำงานของพี่ ก็ค่อยๆ พัฒนามาเรื่อยๆ ดูว่าไลฟ์สไตล์มันยังใช่หรือเปล่ามันยังเป็นไปได้ไหม

เพราะแรกๆ อาจจะเป็นช่วงที่เรายังไม่เปิดใช่ไหมว่าเราเป็นคนแบบไหน พอผ่านมา 5-6 ปีใครจะไปปิดได้ขนาดนั้นมันก็รู้แล้วว่าเป็นคนแบบไหนเรามีข้อดีข้อเสียอะไรอันไหนปรับได้อันไหนยอมรับได้ผมว่าอย่างนี้ดีกว่า มันเป็นเหมือนพี่น้องกันมาก่อนก็คุยกันแค่สองคนอยู่แล้วมากันเรื่อยๆ

จนถึงวันนี้ก็วางแผนไว้ก็คือคิดเรื่อยๆ ครับไม่ได้ไปสติ๊กว่าต้องว่าต้องเมื่อไหร่เพราะว่าปีนี้ปีหน้ามันก็มีอไรเปลี่ยนแปลง อย่างปีนี้เจอโควิดสิ่งที่เราอยากจะทำมันเลยแบบขออีกสักหน่อย ก็เลยอาจจะไม่ได้ฟิกว่าจะวางแผนอนคตไว้เมื่อไหร่ อยากจะทำคือเซอร์ไพรส์ของแต่งงาน? ยังไม่มีเลย ไม่มีๆ

ขอบคุณข้อมูล:weir19

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!