กุมภาพันธ์ 6, 2023

ต้น จักรกฤษณ์ โชว์หน้าใหม่ล่าสุด หลังศัลย์

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงรุ่นใหญ่ที่อยู่ในวงการบันเทิงเล่นละคร ภาพยนตร์ มาแล้วหลายต่อหลายเรื่องเลยทีเดียว สำหรับ ต้น จักรกฤษณ์ ซึ่งปัจจุบันเขาอายุ 50 ปีแล้ว แฟนๆหลายคนติดตามชมผลงานเขาตั้งแต่สมัยหนุ่มๆ

จนถึงปัจจุบันเขาก็ยังมีละครออกมาให้ได้ชมกันอยู่ตลอดเลยทีเดียว เมื่อก่อน ต้น เคยถูกยกให้เป็นพระเอกหน้าหยกของการบันเทิงไทยเลยด้วย แต่ด้วยอายุตอนนี้ทำให้ ต้น เปลี่ยนแปลงไปมากจริงๆ จนทำให้หลายๆคนแอบแซวว่า ลุงยังเรียกพี่

โดย ต้น ไม่เคยทำศัลยกรรมอะไรมาก่อนเลยแต่เมื่อถูกแซวขนาดนี้ทำให้ ต้น ต้องตัดสินใจมาทำศัลยกรรมในวัย 50 ปี โดยเข้าทำหน้าใยที่ เอเพ็กซ์ เมดิคัล เซ็นเตอร์ รวมทั้งหมด 5 รายการ คือ ทำการผ่าตัดส่องกล้องหักหมุด

ยกคิ้วและยกหน้าผากผ่านกล้อง Endoscopic Endotine Brow Lift, ดึงกระชับหน้ายกกระชับใบหน้าและลำคอ Face and Neck Lift, ผ่าตัดถุงใต้ตาและเกลี่ยไขมันมต้ตา Lower Blepharoplasty with Fat reposition

พร้อมทั้งเติมเต็มร่องแก้มให้ดูอ่อนเยาว์ โดยใช้เวลาในการผ่าตัดนานถึง 8 ชั่วโมงเลยทีเดียวค่า บอกเลยว่าศัลยกรรมออกมาแล้วหลายคนต้องยกให้เป็น พระเอกหน้าหยก อีกครั้งอย่างแน่นอนเลยค่า ล่าสุด ต้น จักรกฤษณ์ หลังทำศัลยกรรม

เผยให้เห็นใบหน้าที่หล่อขึ้นและเด็กลงมากๆเลยทีเดียว แถมยังหน้าใสกิ๊กเหมือนตอนนี้สมัยที่เป็นวัยรุ่นมากๆ งานนี้หนุ่มๆคงจะอดอิจฉาใบหน้าใหม่ของ ต้น กันไม่ได้จริงๆ เรียกได้ว่าหล่อสุดๆไปเลยค่าเหมือนกับมาอายุ 20 ต้นๆอีกครั้งอะไรอย่างนั้น

ขอบคุณข้อมูล:juckkritamarat

เรียบเรียงโดย:khobkhao